Quảng cáo được hiểu như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gaukhunglong, 16/10/15.

 1. gaukhunglong

  gaukhunglong New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Quảng cáo là phương thức tuyên truyền nhằm quảng bá mặt hàng, dịch vụ hay sáng kiến thông qua các phương tiện mục đích thuyết phục hay tác động tới các đối tượng nhận tin tức. Đó là 1 quá trình nỗ lực làm thay đổi hành vi, thói quen của khách hàng ,người dùng thông qua các thông tin truyền tải.

  Nhiều phương thức tiếp thị bạn nên tham khảo, nó sẽ hữu ích cho chiến lược marketing của ban:
  Sử dụng loại hình quảng cáo tương tác , đây là loại hình sử dụng phổ biến trong thời đại internet,tạo ra 1 xu mới toàn cầu với những hãng công nghệ đình đám tham gia như google(dạng tìm kiếm )facebook,youtube ,cùng với các chi phí hợp lý ,đặc biệt nó có thể đánh giá được hiệu quả rõ ràng , có thể thu thập được các phản hồi của khách hàng,do đó được rất nhiều người lựa chọn.
  Quảng cáo cho nhãn hiệu.
  Hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty là điều quan trọng nhất, xây dựng được nó là mục đích hướng tới của các công ty, doanh nghiệp. Nhưng để tiến hành được nó, bạn phải xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiết, một chiến lược quảng bá lâu dài. Trong đó phải tính tóa hết đến những khó khăn, ưu nhược điểm của các hình thức quảng cáo cũng như tiềm năng của công ty để có thể xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu hiệu quả.

  Quảng cáo theo từng khu vực lãnh thổ.
  Loại hình này nhắm vào các đối tượng trong 1 khu vực cụ thể hoặc các địa điểm cụ thể , áp dụng cho khai trương , sự kiện , khuyến mãi..

  Quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.
  Loại hình này nhằm tạo sự nhận biết cho doanh nghiệp của bạn , tạo ấn tượng và sự ủng hộ của công chúng .Hiệu quả của loại hình này khó định lượng, nó thường áp dụng cho các công ty lớn , có sức ảnh hưởng và các công ty đại chúng (loại cổ phần lớn , có ảnh hưởng tới thị trường như cocacola, fpt,kinh đô…).

  Dùng phương thức quảng cáo nào ?
  Hiện nay có rất nhiều phương tiện để quảng cáo , mỗi phương tiện có những đặc điểm và yêu cầu riêng, các phương tiện quảng cáo bạn có thể lựa chọn .

  Quảng cáo bằng phương tiện vô tuyến : đây là phương tiện có thể nói là phổ biến và hiệu quả nhất , tuy nhiên chi phí cho quảng cáo cực kỳ cao . Mặc dù xuất hiện hình thức quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội như facebook hay youtube cạnh trang gay gắt nhưng nó vẫnn luôn được các hãng lớn lựa chọn .Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đó là điều không thể.

  Dùng phương tiện báo chí? Với báo giấy đây là cách lạc hậu nó đang dần biến mất cùng với xu thế thu hẹp lượng phát hành của báo giấy , nhưng nó đang dần phổ biến với các báo mạng , bạn có thể thuê viết bài quảng cáo cho sản phẩm của bạn ,nhất là bạn có trang web chuyên về bán sản phẩm , đây là cách nhanh nhất tăng lượng truy cập tới trang của bạn thông qua các link trong bài viết trỏ về trang bán hàng . Tuy nhiên chi phí cho loại hình quảng cáo này không hề nhỏ với đại đa số.

  Bạn có thể quảng cáo qua tin nhắn SMS , qua các tờ rơi ,pano , appic hay nhân viên tiếp thị của bạn?hãy cân nhắc các chi phí trước khi lựa chọn các phương thức .

  Cách nào quảng cáo hiệu quả , tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí ?

  Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, mình xin giới thiệu bạn phương thức độc đáo , hoàn toàn miễn phí đó là hình thức quảng cáo rao vặt . Với hàng ngàn trang chuyên về quảng cáo rao vặt hiện nay , bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng , thực hiện chiến dịch marketing 1 cách dể dàng , quan trọng nhất là bạn phải chọn được các trang uy tín , lượng truy cập lớn , giao diện đẹp , cách thức đăng tin đễ dàng quan trọng là hoàn toàn miễn phí .MỘT hiện tượng trong làng quảng cáo rao vặt mới nổi là trang vhp.vn , đây là trang hoàn toàn miễn phí , bạn không những đăng được các tin rao vặt mà bạn có thể up web ,up banner quảng cáo cho trang web của bạn , thậm chí là facebook của bạn (tìm hiểu thêm).
  Còn chần chừ gì nữa hãy lick vào đây để bắt đầu trải nghiệm!