Toàn quốc Quảng cáo LCD trong thang máy uy tín hiệu quả 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 14/7/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo LCD trong thang máy đang là kênh quảng cáo hot hiện nay, với việc các tòa nhà cao tầng liên tục được xây dựng, quảng cáo lcd trong thang máy cũng phát triển theo xu thế đó.

  Do đó việc quảng cáo trong thang máy đặc biệt hiệu quả để có thể truyền tải thông điệp quảng cáo, và khoanh vùng khách hàng mục tiêu

  Quảng cáo trong thang máy hiệu quả như thế nào?
  Đầu tiên phải kể đến mức độ sử dụng thang máy : Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội có số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD cũng rất cao: trung bình 1 nhân viên văn phòng ở cả Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo tối thiểu là 5,5 lần/ngày. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)

  Quảng cáo trong thang máy có tính “ép buộc” cao : Thời gian chờ thang máy cũng là trải nghiệm thú vị. Hầu hết tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà, cao ốc thương mại đều thích thú với nội dung phát trên màn hình. Họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình hơn là phải sốt ruột đợi thang máy. Hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: giúp họ giết thời gian rồi (idle time) và nội dung quảng cáo thú vị. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)

  Sau đây là định hướng chiến lược quảng cáo của SIXTH SENSE MEDIA đối với hình thức quảng cáo trong thang máy.

  Các loại quảng cáo LCD trong thang máy:
  Quảng cáo poster trong thang máy: bên trong những chiếc thang máy sẽ được dán những tấm poster quảng cáo để khách hàng có thể đọc trong lúc đi thang máy.

  Quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy: được lắp đặt tại các sảnh chờ thang máy. Đây là hình thức quảng cáo tương tự như trên Tivi, gồm màn hình LCD (22in đến 35 inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các tvc, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s. Vừa có thể làm thương hiệu vừa có thể thúc đẩy làm tăng doanh số.

  Ưu điểm của Màn hình Quảng cáo trong Thang máy:
  Chi phí thấp: Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.

  Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung, không bị tác động bên ngoài.

  Phát sóng theo hệ thống: Sản phẩm trong cùng một thời điểm được phát sóng rộng rãi. quảng cáo của quý khách sẽ được phát trên toàn bộ hệ thống của chúng tôi, độ phủ lớn, đạt được hiệu quả quảng cáo cao.

  Phương thức quảng cáo hiệu quả và thực tế: biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán của người xem thành "giờ vàng" cho quảng cáo.

  Nhắm đúng đối tượng khách hàng, tập trung vào những người trong cùng một khu vực, có mức thu nhập tương đương nhau.

  Với những ưu điểm kể trên, Quảng cáo trong Thang máy đã trở thành một kênh marketting rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây vì sự hiệu quả, thực tế, dễ dàng lựa chọn được nhóm đối tượng khách hàng muốn nhắm tới. Chúng tôi mong rằng các bạn đã có những lựa chọn quảng cáo hợp lý sau khi đọc xong bài viết này.

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị quảng cáo LCD trong thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU
  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn

  Website:ssm.vn