Hà Nội Quảng cáo trên 200 tuyến xe bus tại Hà Nội – Sixth Sense Media

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 22/8/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo xe bus Hà Nội là một trong những dịch vụ quảng cáo được cung cấp trực tiếp bởi SIXTH SENSE MEDIA. Với số lượng hơn 200 tuyến xe buýt cả trong nội thành và tỉnh lân cận đây là kênh quảng cáo thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi các doanh nghiệp

  Quảng cáo xe bus – taxi là một hình thức quảng cáo đang vô cùng phổ biến hiện nay ở rất nhiều nước trên thế giới. Và ở Việt Nam thì hình thức quảng cáo này cũng đang phát triển khá nhanh chóng trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và trải rộng của các phương tiện giao thông như xe bus, xe taxi.

  Với rất nhiều những mẫu quảng cáo sáng tạo, thu hút và độc đáo, hình thức quảng cáo xe bus – taxi không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao, dễ tiếp cận khách hàng mà còn giúp dịu đi sự căng thẳng khi các phương tiện tham gia giao thông, đồng thời còn mang đến vẻ đẹp thiết thực về mỹ quan.

  Ưu điểm về dịch vụ quảng cáo xe bus – taxi

  Quảng cáo xe bus – taxi giúp tiếp cận trực tiếp nhiều đối tượng, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ về thương hiệu, thông điệp quảng cáo

  Giúp mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi, tăng cao về tần suất xem và độ bao phủ.

  Dễ quan sát khi vị trí đặt quảng cáo đúng tầm nhìn của mọi người, kể cả người đi bộ, xe đạp, xe máy hay di chuyển bằng xe hơi

  Quảng cáo không bị hạn chế về thời gian, cũng như được nhìn thấy vào tất cả các ngày.

  Dễ dàng quảng cáo cho nhiều nội dung cũng như nhiều sản phẩm khác nhau.

  Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn quảng cáo trên báo chí, tivi hay radio.

  Ai sẽ quảng cáo trên xe bus Hà Nội?

  Khách hàng sẽ vẫn là những nhãn hàng đã sử dụng quảng cáo ngoài trời từ lâu nay, từ các hàng tiêu dùng nhanh, nước giải khát, điện tử, bán lẻ... Một chuyên gia phân tích khi một nhãn hàng muốn tiếp cận khách hàng của một khu vực nhất định thì họ sẽ “đánh” quảng cáo lặp đi lặp lại để được nhận biết nhiều.

  Một hãng bia Nhật Bản chẳng hạn, sẽ xuất hiện trên năm tấm panô lớn trên tuyến Bến Thành - Củ Chi. Giá trung bình cho mỗi quảng cáo này là 40.000 USD thì tổng cộng một năm đã 200.000 USD, tức hơn 4 tỉ đồng. Hãng này còn “đánh” mạnh trên các tuyến đường khác đến quận 6, quận 7, đường ra xa lộ Hà Nội, vì thế tổng cộng có khoảng 15 tấm panô quảng cáo lớn, mà ở những vị trí đẹp giá lên tới 50.000 USD.

  Nếu được quảng cáo trên thân xe buýt, nhiều công ty sẽ chọn vì giá rẻ hơn khoảng 1/10, trong khi chở thông điệp đến được nhiều nơi hơn. Các nhãn hàng tiêu dùng nhanh sẽ sử dụng xe buýt quảng cáo để len lỏi nhiều hơn vào các khu dân cư.

  Với dịch vụ quảng cáo xe bus – taxi ở các trung tâm thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ…của SIXTH SENSE MEDIA, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Đồng thời giúp xây dựng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

  Nếu doanh nghiệp đang có kế hoạch quảng cáo xe bus Hà Nội, quảng cáo taxi vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  Email: contact@ssm.vn
  Website: ssm.vn