Toàn quốc Quảng cáo Wifi marketing đơn giản nhưng hiệu quả với SIXTH SENSE

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 12/7/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo trên wifi đang là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bên cạnh việc xây dựng phát triển thương hiệu, quảng cáo trên wifi còn quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng để cài đặt được chiến dịch quảng cáo wifi như thế nào đúng thì đó không phải là điều đơn giản đối với những bạn không hiểu nhiều về kỹ thuật.

  SIXTH SENSE MEDIA sẽ hướng dẫn tạo quảng cáo khi vào Wifi, hầu như tất cả các khách sạn, các quán café cao cấp, sân bay, các trường học … đều được phủ sóng Wifi và giúp cho người sử dụng có thể kết nối internet bằng laptop, PDA, điện thoại di động… một cách dễ dàng.

  Một vấn đề đặt ra là người thiết lập nên mạng Wifi muốn thiết lập 1 trang web quảng cáo, Banner, Langding Page... khi người dùng truy cập vào mạng Wifi của họ nhằm mục đích quảng bá. Khi bạn kết nối thành công Wifi Marketing và mở trình duyệt web của bạn lên thì trình duyệt web của bạn sẽ hiện ra trang web của nhà cung cấp Wifi trước khi bạn truy cập vào các trang web khác.

  Các bước tạo quảng cáo Wifi Marketing

  Bước 1: Tại trang web cấu hình của thiết bị Wifi, bạn nhấp vào Wireless LAN >> General Setup Bước 2: Check Enable Wireless LAN và cấu hình tên SSID. Sau đó nhấn OK

  Bước 3: Bạn vào Wireless LAN >> Web Portal Log-in

  Bước 4: Nhấp vào Redirect to URL và đánh tên trang web vào. Khi user sử dụng wireless sẽ hiện trang web này trước khi user truy cập trang web khác.

  Bước 5: Nhấp OK

  Bước 6: Để kiểm tra lại việc cấu hình, bạn sử dụng 1 máy tính kết nối với wireless của V2910G Bước 7: Bạn mở 1 tab trình duyệt mới hoặc mở 1 cửa sổ trình duyệt mới (IE,Firefox…), bạn sẽ thấy trang đầu tiên mà trình duyệt web của bạn truy xuất đó chính là trang web (tuy nhiên nếu bạn mở tab thêm 1 lần nữa trên cùng 1 cửa sổ trình duyệt thì sẽ hiện về trang web mặc định mà bạn đã cài đặt cho trình duyệt từ trước, còn nếu bạn cứ mở cửa sổ trình duyệt web mới thì trang đầu tiên sẽ hiện ra là trang.

  Như vậy là bạn đã cấu hình xong trang web quảng bá cho công ty của bạn, khi 1 người truy xuất vào mạng wireless của bạn, họ sẽ bị bắt buộc xem trang web của bạn khi họ mở 1 trình duyệt web. Tính năng này thật sự hữu ích cho nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm…, người sử dụng sẽ xem được quảng bá của nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm… khi họ kết nối đến wireless của nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm…

  Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hỏi đáp gì về dịch vụ quảng cáo trên wifi vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU – SIXTH SENSE MEDIA

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn