Toàn quốc Quảng cáo xe bus tại TPHCM : Thu hút khách hàng từ ấn tượng đầu tiên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 5/10/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo trên xe bus TPHCM đang nở rộ, với số lượng xe buýt khá lớn của thành phố, đây là một trong những kênh quảng cáo đang đem lại nguồn ngân sách không nhỏ cho thành phố, cũng là tạo điều kiện để các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của mình đến công chúng nhanh chóng dễ dàng, bởi số lượng người dân tham gia giao thông bằng xe buýt rất lớn.

  Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều xe bus hoạt động trong nội thành phố Hồ Chí Minh và chạy ra các tỉnh lân cận. Có thể khẳng định rằng, giao thông bằng xe bus đã trở thành một phương tiện chính đi lại của người dân thành phố và trở thành nét văn minh đô thị hiện nay.

  Cùng với sự lớn mạnh của hệ thống xe bus, Công ty Sixth Sense Media xin giới thiệu tới toàn thể khách hàng của Sixth Sense Media quảng cáo xe bus là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và tại việt nam thì là một dịch vụ mới và đang phát triển rất nhanh.

  Tại Sixth Sense Media hỗ trợ các mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo và lạ mắt thu hút sự chú ý của người dùng xe buýt và đã đem lại lợi ích thiết thực, Chính điều đó Sixth Sense Media đã khiến quảng cáo trên xe buýt tiếp cận với khách hàng dễ dàng nhất.

  Công ty Sixth Sense Media chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt trên thành xe buýt, tràn kính xe buýt và bên trong xe buýt của những tuyến buýt của thành phố Hồ Chí Minh Đến với Sixth Sense Media chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ được chuyển động liên tục trên những tuyến đường đông người qua lại tại trung tâm và các vùng lân cận sài gòn, mang đến những hình ảnh quảng cáo bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người.

  Đặc điểm quảng cáo xe buýt tại công ty Sixth Sense Media

  Hình ảnh quảng cáo trên xe bus được thiết kế sinh động bởi đội ngũ thiết kế của Công Ty Sixth Sense Media chúng tôi, kích thước lớn phù hợp với xe buýt. Đặc biệt Sixth Sense Media cung cấp hình thức quảng cáo tràn kính xe bus với diện tích quảng cáo cực lớn.

  Quảng cáo đúng tầm nhìn, thu hút và tác động mạnh tới tâm trí người tham gia giao thông.

  Xe bus luôn di chuyển - Quảng cáo của bạn luôn được di động khắp các tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh.

  Giới thiệu về công ty Sixth Sense Media:

  Sixth Sense Media là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt, chúng tôi đã thực hiện quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, TPHCM là đơn vị mới được phép quảng cáo trên xe buýt trong 1 vài năm trở lại đây. Thị trường tuy mới mẻ nhưng cũng vô cùng sôi động khi số lượng xe buýt liên tục cháy hàng tại đây.

  Nhưng các bạn đừng lo lắng, bởi chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp quảng cáo hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp thực hiện quảng cáo, không những vậy chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nên giá thành rất ưu đãi. Nếu bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo xe buýt tại TPHCM vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn