Toàn quốc Quạt gió tủ lạnh hỏng do đâu

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 19/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  quạt Tủ lạnh sau một thời gian nhất định khi sử dụng, các tổn thương thường xảy ra vô tình làm cho tủ lạnh phát ra âm thanh the thé trong khi hoạt động. Trong bài viết này, kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa tủ lạnh sẽ dẫn khách hàng để kiểm soát và để nhanh chóng và dễ dàng thay thế tủ lạnh quạt.
  Nếu không khắc phục quạt tủ lạnh

  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  - Bước 1: Quan sát động cơ tủ lạnh, để tìm hiểu lý do tại sao người hâm mộ tủ lạnh không hoạt động. Nếu điện thoại tắt liên tục hoặc âm thanh chói tai phát ra từ phía sau của tủ lạnh, nó có nghĩa rằng người hâm mộ của bạn đang gặp rắc rối.

  - Bước 2: Khóa ngắt kết nối nguồn điện thông qua ngắt kết nối trong tủ lạnh để tắt tủ điều này đảm bảo sự an toàn của họ và . tránh tủ bị hỏng . sử dụng một tuốc nơ vít để tháo panel ở mặt sau của tủ lạnh Xác định máy nén là một thiết bị có kích thước của một quả bóng đá nằm ở bên trong. Ngoài ra, các fan hâm mộ xuyên tâm.
  [​IMG]
  - Bước 3: Kiểm tra các bu lông để gắn quạt cho động cơ để đảm bảo quạt được gắn trên các công cụ an toàn tại chỗ. Nếu bạn thấy bất kỳ bu lông lỏng lẻo, nó có thể là một lý do gây ra vấn đề cho điện thoại của bạn. Thắt chặt các bu lông lỏng nhưng với một cờ lê, mà phản ứng với các ốc vít.

  Sau bước này, bạn sẽ tiếp tục kiểm tra ổ cắm. Nếu tủ lạnh của bạn trở lại hoạt động bình thường, bạn vẫn có thể sử dụng nó. Nếu không, tiến hành bước 4.

  - Bước 4:. Thực hiện các thử nghiệm hệ thống để chạy dây điện từ động cơ đến các fan hâm mộ sử dụng cho máy nén Hãy chắc chắn rằng hệ thống dây điện bị sờn hoặc bị hỏng, hoặc không . Hãy chắc chắn rằng các thiết bị ở đầu và cuối của dòng đó để kiểm tra xem họ đang bị ăn mòn hoặc hư hỏng bất cứ điều gì. nếu vấn đề nằm trong dây điện phải được thay thế và máy thở một lần nữa.

  - Bước 5: Tháo dây điện kết nối với một máy nén và loại bỏ sự lãnh đạo vít sử dụng để đính kèm các động cơ quạt.

  Xem thêm:sua chua tu lanh lg

  - Bước 6: đến tháo quạt và lắp ráp quạt cho phù hợp với vị trí mà bạn đã cất cánh. bạn nên thử tham gia một fan hâm mộ mới và công cụ chặt vào dây gắn vào vị trí mong muốn.

  Sau này bước, bạn sẽ tiếp tục kiểm tra tủ lạnh làm việc unplugged. Nếu tủ làm việc tốt, bạn có thể tiếp tục "gói đồ" và "chất lượng của một tủ đầy đủ." Nếu tủ lạnh vẫn không hoạt động, sau đó nó là vì bảng điều khiển .

  - Bước 7: Thực hiện theo thay thế phía sau điều khiển tủ lạnh khi tủ lạnh vẫn không làm việc. Và cuối cùng, nếu tất cả các biện pháp này không hiệu quả, thì bạn nên gọi một thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.