Toàn quốc Quy đầu đau buốt và có hạt trắng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi vinhtran912, 6/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kids nhà vệ sinh mỗi ngày nhưng lúc chạm vào nỗi đau bao quy đầu. không tính ra anh em mới thủ dâm thường xuyên (khoảng 1 tháng 1 lần), nhưng ngày nay là 1 "dương vật" ko lớn mạnh to. Mong bác sĩ giúp đỡ. (Bạn bè).
  Đáp lại:
  Bạn thân,
  bắt đầu với xin trả lời ngay tắp lự với bạn là thủ dâm là không liên quan đến "của quý", ko lớn lên được. Sự phát triển về kích thước phụ thuộc vào đa dạng yếu tố, bao gồm cả tuổi tác. Bởi vì bạn ko biết bao nhiêu tuổi năm nay, bởi thế chúng tôi ko thể thực hiện bất kỳ kết luận.
  >> dương vật bị cong
  >> cách làm dương vật to hơn
  [​IMG]
  Nếu như bạn thấy rơi xuống bao quy đầu xuất hiện một số hạt màu trắng ko có gì bắt buộc phải lo lắng. Bởi vì nó là 1 hiện tượng bình thường, một số người được gọi là "của quý" vòng cổ ngọc trai (tên khoa học Hirsuties glandis coronae "hoặc" sẩn "cậu nhỏ" Pearly). Vòng cổ ngọc trai "của quý" thường xuất hiện ở đàn ông tuổi từ 20 tới 30 với biểu thức là những hạt đồng nhất nhỏ, xếp đặt trong 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy tắc đứng đầu, ko gây ra triệu chứng. Bởi vì họ là hoàn toàn vô hại với sự để ý ngay lập tức bạn vệ sinh chỉ phải thấp, thường xuyên rửa các qui đầu sẽ giúp chúng sớm lặn đi.
  Mặt khác, bạn chạm vào bao quy đầu có thể bị lo âu về tâm lý phải chạm hoặc làm sạch thường xuyên quá mạnh mà ra. bởi thế, trước tiên bạn tìm mọi cách để giảm các vấn đề tâm lý của mình, nghĩ rằng điều này là siêu bình thường ẩn.
  Để có được chẩn đoán chính xác nhất, bạn bắt buộc đi khám chuyên khoa để kiểm tra trực tiếp. Bạn đi trước và thăm 1 giảng viên nam phòng khám bệnh viện, tiết niệu hoặc da liễu, các bác sĩ ở đây sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể phải làm thế nào để cải thiện và sản xuất một số dịch vụ chăm sóc rẻ nhất cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe hạnh phúc, tự tin trong cuộc sống.