Toàn quốc Quỹ Hedge quay trở lại thị trường vàng.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 17/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các quỹ đầu tư đã nhảy trở lại vào thị trường vàng sau khi liên tiếp giảm tiếp xúc của họ đối với vàng trong 3 tuần liên tiếp, theo số liệu mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Đây là tín hiệu tốt cho những người đang muốn đầu tư vào vàng. Nếu chứ có đủ vốn, hãy tranh thủ vay vốn ngân hàng trả góp bởi mua vàng kiếm lời đang là xu hướng chung của rất nhiều người.

  [​IMG]

  Mức chênh lệch giữ vị thế mua và bán của thị trường vàng tăng đã tăng trở lại, vị thế mua của vàng cũng đã tăng hơn so với trước đó. Theo các nhà phân tích tại Ngân hàng America Merrill Lynch, vị thế của vàng đạt gần 98% so với mức cao kỷ lục hồi đầu tháng 7.

  Các nhà phân tích cho biết đà mua mới đã tăng lên sau khi Fed tỏ ra ít hiếu chiến hơn so với thị trường mong đợi, vì Fed giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 7. Các số liệu thương mại cũng phản ứng tích cực với vàng, như tốc độ tăng trưởng GDP đáng thất vọng trong Q2 của Mỹ.

  “Sau khi tạm nghỉ qua nhiều tháng, vàng đã được hồi sinh trong năm nay bởi Fed và Ngân hàng Nhật Bản vào cuối tháng trước và giá vàng nói chung đã ở lại trên quỹ đạo tăng trong tuần đầu tiên của tháng 8…,” các nhà phân tích hàng hóa Citigroup cho biết.

  Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng lưu ý rằng các dữ liệu cũng có vẻ khá tiêu cực với vàng do thị trường vàng đã chứng kiến áp lực bán mạnh khi báo cáo việc làm tháng 7 của Mỹ được phát hành.

  Ole Hansen, chiến lược gia hàng hóa trưởng tại Saxo Bank, nói rằng vị thế đầu cơ vàng tăng lên có lẽ là một trong những lý do tạo ra đợt bán tháo lớn trong kim loại màu vàng sau những con số việc làm.

  Alex Thorndike, đại lý kim loại quý tại MKS, nói rằng ông hy vọng rằng hầu hết các vị thế đầu cơ mới gần đây đã được mất sạch sau báo cáo việc làm. Các nhà đầu tư sẽ phải chờ đợi cho đến thứ sáu để xem tác động của báo cáo việc làm lên vị thế đầu cơ vàng. Tuy nhiên trong khi đó, các quỹ đầu tư lại giảm tiếp xúc với bạc.

  [​IMG]

  Một cơ hội đầu tư vàng tốt sẽ không phải lúc nào cũng xuất hiện, bởi vậy bạn nên tranh thủ mọi thời điểm để không lỡ mất dịp để thu lợi nhuận. Nếu gặp khó khăn vì không có vốn và cũng không có tài sản thế chấp, hãy thử tìm hiểu vay tín chấp. hình thức vay này đang rất phổ biến và được ưa chuộng, đặc biệt là đối tượng cán bộ công nhân viên chức có công việc và lương ổn định.

  Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các loại hình vay để mua vàng, bạn có thể truy cập website Cho Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Cá Nhân Áp Dụng Toàn Quốc Archive. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và nhiệt tình nhất để bạn có được khoản vay phù hợp nhất.