Quý Khách Đang Tìm Địa Điểm Khắc Phục Sự Cố Hư Mic iPhone 6 Plus Chính Hãng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 29/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại iPhone 6 của bạn đang gặp phải tình trạng rủi ro trong quá trình nghe gọi. Vậy hãy cùng Chúng tôi đi tìm kiếm cách sửa chữa iPhone 6 bị lỗi mic ngay sau đây.

  Như nhiều thiết bị khác Iphone cũng có khả năng bị hỏng Mic. vì thế khi sử dụng iPhone 6 và Quý khách hàng không may mắc phải một số tình trạng như không thể thu âm, quay video thì không có tiếng hay khi gọi điện thì vẫn nghe được cuộc gọi tuy nhiên Quý khách nói thì đầu dây bên kia không nghe được âm thanh của Quý vị . Đây là một trong những biểu hiển mà Quý khách hàng sẽ nhận thấy rằng chiếc iPhone 6 của bạn đang bị lỗi hoặc hỏng microphone. Cùng Thành Trung Mobile đi kiếm hiểu lý do và cách Sửa mic iPhone 6


  Nguyên nhân và phương pháp thay thế iPhone 6 bị lỗi Mic
  Nguyên nhân iPhone 6 lỗi mic
  Một số nguyên nhân trong dẫn tới iPhone 6 bị lỗi mic trong quá trình sử dụng mà Khách hàng gặp phải :
  - Chiếc iPhone 6 của Quý vị bị rơi tại độ cao lớn hoặc bị va đập mạnh
  - iPhone 6 chẳng may bị dính nước trong khi sử dụng
  - Microphone của iPhone 6 bám nhiều bụi bẩn
  - Dây mic trong phần cứng bị đứt
  - Socket mic bị hở cũng là một lý do khiến iPhone bị lỗi mic
  Phương pháp thay iPhone 6 bị lỗi mic
  Vệ sinh mic của iPhone 6

  Có rất nhiều lý do khiến mic của iPhone 6 bị hỏng và lý do bụi bẩn bám nhiều là một trong những tình trạng mà nhiều người gặp phải nhất. Trong trường hợp này những bạn sử dụng một chiếc tăm nhỏ có cuộn không nhiều bông trên đầu và vệ sinh thiết bị bằng cồn. Một chú ý nữa đó là bạn cũng nên vệ sinh loa trong cho iPhone 6.
  Khởi động tính năng loại bỏ tiếng ồn

  Những Quý vị vào phần cài đặt ->lắp đặt chung ->Trợ năng -> và chọn khử nhiễu máy di động . Khi đã khử nhiễu cho máy móc hoàn thành các Khách hàng thoát ra và thực hiện cuộc gọi để kiểm soát xem iPhone 6 của Quý vị có còn bị lỗi mic nữa không.
  phục hồi iPhone 6

  Khi đã sử dụng 2 cách trên mà chưa được các Quý khách hàng có khả năng khôi phục iPhone 6 của Quý khách hàng . Bởi nhiều khi do Khách hàng cài đặt hệ điều hành nào đó không tương thích với hệ điều hành dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để thực hiện giải pháp tuyệt vời nhất là Quý khách hàng nên sao lưu dữ liệu của smartphone trước đã tiếp theo mới thực hiện khôi phục .
  Trên đây là cách sửa iPhone 6 bị lỗi Mic. Khi đã dùng các phương án trên mà Khách vẫn không thấy mic làm việc bình thường thì các Quý khách nên mang máy di động tới tiệm bảo hành uy tín để thay .

  Xem thêm: Sửa mic iPhone 5