Quy mô tổng quan quy hoạch KDL Cam Ranh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kientruc228, 15/3/16.

 1. kientruc228

  kientruc228 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Quy hoạch tổng quan khu du lịch Cam Ranh:

  Sau khi Thủ Tướng Chính Phủ đã có quyết định phê duyệt đề án phát triển tổng thể khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, theo định hướng khu du lịch chất lượng cao, trung tâm thương mại, hội nghị quốc tế và dịch vụ vận tải hàng không.

  Dự kiển toàn khu du lịch sẽ cung cấp cho thị trương du kịch nghỉ dưỡng 6.000 đến 10.000 phòng khách sạn & biệt thự trong các khu du lịch nghỉ dưỡng tập trung (điển hình như Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh) sẽ chiếm 80% và 20% còn lại sẽ là loại hình du lịch sinh thái của các khu dân cư.

  Cam Ranh đang thay da đổi thịt một cách chóng mặt, điều này cũng không làm nhiều người cảm thấy bất ngờ vì với vẻ đẹp và tiềm năng của mình Cam Ranh vươn mình thức giấc cũng là điều tất yếu.

  Thông tin dự án Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinhomes Golden River

  Hiện nay trên địa bàn khu du lịch Cam Ranh đã có 29 dự án được cấp phép đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng ( Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Flowers Resort, khu du lịch Đỉnh Vàng Cam Ranh ... vv ). Đặc biệt trong số đó có những như án đang xây dựng với vốn đầu tư và quy mô cực khủng như biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh của tập đoàn Vingroup có quy mô 26 hecta vốn đầu tư dự kiến gần 700 tỷ đồng.