Hồ Chí Minh Quý ông hãy khiến gì? khi... phóng tinh đúng lúc

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 19/3/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi chuyện đang có lợi đẹp thì bỗng... trời đổ cơn mưa. Nàng nhìn bạn ngạc nhiên, hiếm khi bạn mất phong độ thế này. Giờ bạn cần làm cho như thế nào? để chữa ngượng? Tự trào phúng mình rồi cùng nàng cười sằng sặc hoặc thành thật xin lỗi do đã khiến nàng mất hứng thú?
  >>>>>>Xem thêm: kham benh yeu sinh ly o dau
  [​IMG]
  Đây là một trong các nỗi sợ quá lớn nhất của đàn ông, nhưng thực sự họ ít khi luôn suy nghĩ tới vậy. việc này xảy đến với tất cả con trai vô 1 lúc nào đó. hoặc đây là những điều nên và không có cần khiến cho trong tình huống này:
  Chọc cười
  nên đùa tếu và cùng nhau cười phá lên để không ai luôn ngượng nghịu. nếu bạn có thể khiến nàng cười thì chuyện này sẽ như trong 1 buổi tối lãng mạn tự nhiên bạn mắc nấc liên hồi. Nghỉ ngơi 1 lúc, cười vui vẻ hay thử lại lần nữa. Nhưng tình trạng nàng tỏ ra thất vọng và hơi mệt mỏi quá thì đừng cố gắng chọc cười nữa. hãy làm cho đi theo cách sau.
  Xin lỗi
  Đây là cách nhã nhặn nhất, miễn là bạn không tỏ ra quá nặng vì việc này sẽ khiến cho cả hai thêm stress. yếu tố duy nhất bạn cần xin lỗi chỉ là không có làm cho nàng đáp ứng, chỉ vậy thôi.
  Bực tức, cáu giận
  [​IMG]
  ít khi phải lúc nào mọi chuyện cũng như là ý muốn. Trong tình huống tế nhị này, bực tức, cáu giận là điều chắc chắn không cần dù bạn chỉ đang giận điển hình bản thân. Bạn nên nghỉ ngơi 1 lúc, lấy lại tâm trạng hay thử lại lần nữa. hiện tượng bạn tỏ ra cáu giận thì nàng cũng sẽ chán nản đi theo hoặc khi 2 người thử lại thì cả 2 đều đã mất hứng thú. Tệ hơn nữa, nàng có thể nghĩ bạn đang cố ý đổ lỗi cho nàng.
  Bối rối, suy nghĩ
  Khi sự việc diễn ra không có như là ý, bạn ít luôn phải bước ra khỏi phòng trong sự tự ti. nên thư giãn và khi quay trở lại, bạn sẽ làm nàng luôn bất ngờ.
  Giải thích
  Bạn ko có phải phải nói “Chuyện này chưa từng xảy ra bao giờ”. Nàng sẽ chẳng tin dù bạn có khăng khăng đến mức nào. Thật sự, nàng sẽ nghĩ bạn đang giảm thiểu chế. nữ biết rằng chuyện này sẽ xảy ra vô một lúc nào đó, nàng có thể thông cảm cho bạn mà ko có phải lời giải thích nào.
  Giả vờ như là chẳng có chuyện như thế nào? xảy ra
  lối đánh trống lảng này sẽ khiến nàng bất ngờ và bối rối, k có hiểu chuyện như thế nào? đang xảy đến. nên nhớ rằng bạn vẫn có thể duy trì sự hứng thú của nàng bằng những thói quen khác. "Cậu nhỏ" k có nhất thiết cần tham gia vô mới đem lại niềm hứng thú đưa cả hai bên. cần nhiều hơn một lối để bạn chọn lựa.
  giúp nàng thư giãn
  >>>>>>Xem thêm: chữa rối loạn cương dương
  Bạn cần quan tâm đến cảm xúc cũng như là niềm hứng thú mắc đứt quãng của nàng, hay để nàng thôi tiếc nuối hay thất vọng, bạn có thể viện đến những anh em chiến hữu khác của cậu bé để hoàn thành nhiệm vụ (miệng, tay, đồ chơi tình dục...) Nàng sẽ chẳng còn quan tâm tới rắc rối nhỏ vừa xảy đến.
  Thử lại tần suất nữa
  Bạn có thể cứu vãn tình huống bằng việc cả 2 cùng khởi động lại từ đầu. ví như bạn vẫn ko có thể tốt hơn tình hình trong số lần thứ hai này, hãy để nàng được đáp ứng bằng các lối khác rồi sau đó thử lại 1 lần nữa vào buổi sáng, thường bây giờ cuộc vui sẽ kéo dài hơn vì sức lực của bạn đã được thêm sau một giấc ngủ rất dài.
  [​IMG]