Toàn quốc Quy trình chữa sụp mí mắt trái như thế nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 21/9/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sĩ! Em bị sụp mí mắt trái nên em đang tính đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt để khắc phục tình trạng này. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em vài thông tin về quy trình thực hiện cũng như giá cả của phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Quế Anh, TP. Hồ Chí Minh).

  Quế Anh thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Quế Anh đang thắc mắc về quy trình thực hiện cũng như giá cả của phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Sụp mí mắt trái, mắt phải hay cả hai mắt đều làm cho khuôn mặt cùng đôi mắt mất tính thẩm mỹ cũng như sức sống. Vì vậy, để khắc phục tình trạng sụp mí mắt trái thì việc lựa chọn phẫu thuật chữa sụp mí mắt là một quyết định tối ưu nhất để khắc phục triệt để tình trạng mắt bị sụp mí.

  Phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt không quá phức tạp, được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình gồm 4 bước chính:
  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của bạn để từ đó tư vấn cho bạn phương pháp chữa sụp mí mắt trái tốt nhất.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cần phẫu thuật cho bạn để bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong khi bác sĩ phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái.
  • Bước 3: Tùy theo tình trạng sụp mí mắt trái của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng các phương pháp khác nhau cho bạn.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình chữa sụp mí mắt trái và tái khám.
  Phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái có chi phí bao nhiêu hay giá cả như thế nào thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái mà bạn lựa chọn cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái được tiến hành một cách nhanh chóng bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn, kinh nghiệm cùng công nghệ và quy trình đạt chuẩn y tế nên sẽ giúp bạn nhanh chóng có một đôi mắt hết sụp mí, đẹp long lanh, hút hồn như ý muốn.

  Nguồn: Sụp mí mắt trái