Toàn quốc Quy trình giặt thảm, giặt ghế sofa chuarn tại Hảo Tâm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ctttien15597, 28/4/16.

 1. ctttien15597

  ctttien15597 New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với những khách hàng chưa sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì khi nghe nói đến cụm từ “giặt thảm” chúng ta thường nghĩ đến đó là 1 giải pháp giặt khô hoặc tháo gỡ thảm đem về giặt. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ chưa đúng về loại hình dịch vụ giặt thảm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ giặt thảm này Dịch Vụ Hảo Tâm xin miêu tả cụ thể phương pháp giặt thảm cũng như qui trình làm sạch chuẩn để có một tấm thảm sạch.
  >> Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Cũng như những qui trình làm sạch khác thì việc thu dọn chuẩn bị mặt bằng thi công là điều bắt buộc.

  [​IMG]

  Với bất kỳ hình thức giặt thảm nào thì hút bụi luôn là điều kiện kiên quyết nhất trước khi tiến hành các công đoạn khác. Việc hút bụi không thỉ giúp loại bỏ các vết bẩn khô (bụi bẩn…) bám trên bề mặt mà còn giúp sợi thảm thông thoáng tạo điều kiện thuận tiện cho việc ứng dụng các qui trình giặt thảm về sau .

  Bước tiếp theo của quá trình giặt thảm là soát tình trạng vết bẩn và đưa ra giải pháp sử dụng những loại hoá chất làm sạch nào cho hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất.(lưu ý: việc thử hoá chất trước nhất luôn là 1 góc khuất nhỏ trước khi ứng dụng trên diện rộng)

  Sau khi đã chọn ra loại hoá chất giặt thảm hợp thì qui trình giặt thảm sẽ áp dụng theo phương pháp:

  - Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm.
  - Đánh tan trực tiếp vết bẩn trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được vận dụng trên 1 hệ thống máy liên hợp chuyên dụng).
  - Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm bằng một máy hút chuyên dụng (hút vết bẩn ra ngoài)
  - vận dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm đẩy nhanh quá trình thảm khô (sử dụng lại thông thường sau 45p)
  - Qui trình “phun – đánh tan – hút” có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực xuất hiện nhiều vết bẩn.

  Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện thời Vệ sinh Việt luôn biết cách tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

  bây giờ chúng tôi là đơn vị trước hết vận dụng quy trình giặt thảm chuẩn có kết hợp hoá chất giặt thảm diệt khuẩn “không chỉ là sạch bẩn mà còn là diệt khuẩn”

  Để có thêm thông tin các loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. , hoặc các thông báo bổ ích nhất cho việc giữ vệ sinh thảm. LH: 0938 040 014 Gặp Mr. Tâm

  Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa