Quy trình gửi hàng hóa bưu phẩm chuyển phát

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 17/6/16.

 1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  một. Chuẩn bị

  khi gửi hàng hóa, bưu phẩm các bạn cần chuẩn bị:

  – Chuẩn bị số đông hàng hoá, bưu phẩm cần gửi: chứng trong khoảng, tài liệu, hóa đơn,… nếu là hàng hóa thì cần sở hữu số lượng, trọng lượng và chủng cái. Hàng hóa nhất thiết cần sở hữu các cái giấy má hóa đơn chứng từ đi kèm.

  – rà soát sở hữu Express về những hàng hóa, chứng trong khoảng để đảm bảo không vi phạm những điều cấm gửi của GNN cũng như theo quy định luật pháp.

  – Kê khai hàng hóa, bưu phẩm doanh nghiệp để được sử dụng nhà cung cấp chuyen phat nhanh giá rẻ:
  [​IMG]

  2. Đóng gói

  Việc đóng gói bưu phẩm, hàng hóa rất quan yếu khi chuyển phát nhanh, nó giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong giai đoạn chuyển phát. người mua mang thể tự đóng gói kiện gửi của mình hoặc do công ty chuyển phát nhanh GNN Express đóng gói.

  Đóng gói bưu phẩm

  – nguyên liệu đóng gói thường dùng là phong bao, túi nilon, giấy bìa carton hoặc các vật liệu mềm khác tùy thuộc vào kích thước bưu phẩm.

  – quý khách dán kín hoặc niêm phong dịch vụ giao hàng thu tiền hộ quận 1 bưu phẩm bằng dấu hoặc chữ ký đối sở hữu những loại giấy má quan trọng như hóa đơn, hộ chiếu, giấy má thầu,…

  Đóng gói hàng hóa

  Hàng hóa cần phải được đóng gói khi gửi, nhất là những hàng hóa đặc thù như hàng hóa dễ đổ vỡ, chất lỏng, hàng hóa trị giá cao,… dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cod uy tín vì những hàng hóa này rất dễ bị hư hỏng trong giai đoạn chuyển phát nhanh. Mỗi mẫu hàng hóa sở hữu quy bí quyết đóng gói riêng. tổ chức chuyển phát nhanh sẽ thực hành kiểm tra lại nếu như các bạn tự đóng gói để đảm bảo tính an toàn.

  các dòng hàng hóa bắt đề nghị đóng gói:

  – Hàng hóa sở hữu giá trị cao, hàng linh kiện điện tử.

  – những dòng máy móc, đồ vật.

  – Hàng thực phẩm, đông lạnh.

  – Hàng hóa dễ đổ vỡ, chất lỏng, hàng có hình dáng đặc trưng hoặc các hàng hóa sở hữu thuộc tính hiểm nguy.

  3. Gửi hàng hóa, bưu phẩm

  Sau khi thực hiện đóng gói, quý khách sẽ tiến hành gửi bưu phẩm, hàng hóa.

  – người dùng điền đủ thông tin vào vận đơn theo như đã được hướng dẫn, sau ngừng thi côngĐây kiểm tra lại cũng với viên chức chuyển phát của tổ chức.

  – Ghi gần như và xác thực thông báo người nhận.

  – Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh, thường, chuyển phát nhanh hứa giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc,…

  – rà soát lại 1 lần nữa thông tin về những thông tin bưu gửi trên vận đơn như số lượng, trọng lượng, cước phí (nếu có).

  – Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi bao gồm chữ ký và ghi họ tên người gửi, thời gian gửi, tên nhân viên đơn vị chuyển phát nhanh GNN Express nhận hàng và giữ lại một liên để làm cho hạ tầng xác minh hoặc tố giác. Hàng hóa, bưu phẩm chỉ được phép gửi khi với chữ ký công nhận của người gửi. và doanh nghiệp chỉ sở hữu bổn phận pháp lý với những vận đơn sở hữu chữ ký của cả hai bên.