Toàn quốc Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 26/11/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phục hình răng sứ đạt hiệu quả cao nhất khi vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ của khách hàng và chức năng ăn nhai thường thấy. Đồng thời màu sắc của răng phải trông như răng thật và tương đương với các răng xung quang, tạo được độ khít sát giữa các răng để hạn chế thức ăn rơi vào ở chân răng. Để lựa chọn được màu sắc răng sứ tương thích với các răng xung quanh bác sĩ phải dùng bảng màu vita để đo màu sắc hiện tại của răng và xác định màu sắc của răng sứ cần phải làm. Các bước thực hiện bọc răng sứ như thế nào? và Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp
  [​IMG]
  Để thực hiện phục hình bọc răng sứ, bao gồm các bước như sau:

  Bước thứ nhất: Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Sau đó xem vị trí răng cần phục hình như thế nào và tư vấn loại răng sứ cho bệnh nhân lựa chọn để phù hợp với điều kiện của bản thân. Khi bệnh nhân đã lựa chọn được loại răng sứ thì bác sĩ bắt đầu lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân tham khảo để chuẩn bị tâm lý.

  Bước thứ hai: Lấy dấu răng và dùng răng tạm.

  Khâu này rất quan trọng vì khi bác sĩ lấy dấu răng chính xác, bác sĩ gửi sang Labo để kỹ thuật viên thiết kế răng sứ sao cho phù hợp với bệnh nhân nhất, khi răng sứ lắp ghép vào phù hợp thì bệnh nhân sẽ thoải mái hơn trong thời gian mang răng sứ.

  Trong thời gian chờ đợi thiết kế răng, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng tạm thay thế răng thật để không bị cảm giác ê buốt răng.