Toàn quốc Quy trình nâng cao sống mũi sline Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 28/6/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  quy trình dịch vụ nâng cao sống mũi sline Hàn Quốc

  Thăm khám cùng tư vấn: bác sĩ sẽ Nhìn vào về hình dạng mũi, khái quát khuôn mặt quý khách, sau khi chậm tiến độ trả lời cho người kích thước sụn là bao lăm, phẫu thuật như thế nào là hợp lý, cùng tư vấn mọi thắc mắc giúp quý khách tối ưu yên ổn tâm khi phẫu thuật nâng mũi s line

  [​IMG]

  Đo vẽ kích thước mũi: Tại bước này, thầy thuốc sẽ xác định vùng đặt vật liệu mũi cùng định dạng hình mũi cần tạo, đánh dấu những điểm cần can thiệp lúc thực hiện làm cao sống mũi Hàn Quốc.

  Cắt gọt vật liệu độn độn: bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp có hình dạng mũi và nét mặt của từng người mua.

  Gây tê: Việc gây tê giúp quý khách có một tâm lý thoải mái nhất cùng ko phải chịu bất cứ 1 đớn đau nào trong công đoạn thầy thuốc tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, thực hiện độn mũi Hàn Quốc: bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách vùng da sao cho đủ dày để che phủ được vật liệu độn. sau ngừng thi công Đây tiến hành đưa sụn vào để nâng cao hình dạng mũi rồi khăng khăng dáng mũi cùng đóng kín vết rạch bằng chỉ thầm mỹ.

  Nghỉ dưỡng cùng tái khám sau khi phẫu thuật nâng cao sống mũi Hàn Quốc

  ·Uống thuốc và chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ

  ·để giảm sưng tấy, cần chườm đá trong hai ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn sở hữu thể dùng mật gấu pha sở hữu nước ấm cùng chia nhỏ làm phổ thông lần giúp uống

  ·không được để nước dính vào vết thương. Trong các ngày đầu, bạn nên sử dụng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ

  ·Cắt chỉ sau khi giải phẫu trong khoảng 7 tới 10 ngày

  ·Tái khám đúng hẹn

  ·Kiêng ăn các loại thực phầm mang thể làm mũi sưng tấy nài nỉ như rau muống, hải sản, đồ nếp, giết gà, thịt bò…

  [​IMG]

  Không những thế, nâng cao sống mũi Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được cam kết hiệu quả như mong muốnNâng mũi Hàn Quốc tiêu dùng sụn gì?
  nâng cao sống mũi Hàn Quốc tiêu dùng sụn sinh vật học định hình dễ cắt gọt để phù hợp với dáng mũi của từng người mua, được đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối cùng độ thầm mỹ. Loại sụn này được giám định là bước đột phá mới trong bí quyết nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

  Trước khi thực hiện nâng cao sống mũi Hàn Quốc, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê cho quý khách. Việc gây tê giúp quý khách có một tâm lý thoả thích nhất cùng chẳng phải chịu bất cứ 1 đớn đau nào trong thời kỳ ca giải phẫu diễn ra.