Toàn quốc quy trình phun mí mở tròng mắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 12/9/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của đầy đủ mọi người, vì một lý do nào đó người nữ giới sở hữu cặp mắt mà lông mi thưa, nhạt. Vẽ mắt nước thì khó vệ sinh cặp lúc hay bị lem, vẽ ko chính xác rất mất đột nhiên, chính vì vậy quý khách hãy tới mang Thẩm mỹ viện Lilia để sở hữu được đôi mắt ngẫu nhiên, long lanh.
  [​IMG]
  sở hữu đôi tay tài hoa, kỹ thuật cao, khoa học viên sẽ tạo ra những con đường mi bỗng nhiên, hấp dẫn như thật. cặp sở hữu các các bạn với lông mi nhạt, ko muốn trang điểm đậm thì hãy chọn phương pháp” phun mí tự nhiên” tức là: tạo một đường sát chân mi nhìn giống như mi thật. có các khách hàng có đôi mắt nhỏ thì sử dụng phương pháp”phun mí mở tròng” tạo điểm nhấn cho 2 mí, khiến cho mắt trông lớn, tròn hơn. Còn sở hữu các quý khách thường trang điểm đậm thì chọn phương pháp:”phun mí ướt mi” tạo điểm nổi bật ở phần đuôi mắt, khách hàng sẽ ưng ý với nhà sản xuất của chúng tôi!
  trật tự phun mí mắt
  - Bước 1: Thăm khám, trả lời
  những chuyên viên sẽ quan sát mẫu mí mắt của các bạn, khuôn mặt, làn da…Sau ấy sẽ giải đáp cho quý khách nên chọn phun cái mí mắt nào sao cho tấy hợp nhất sở hữu độ tuổi, khuôn mặt của khách hàng.
  - Bước 2: Báo giá chi phí cho kiểm mí mắt mà khách hàng đồng ý phun
  - Bước 3: Vô trùng dụng cụ phun mí mắt
  Để đảm bảo an toàn cho quý khách thì mỗi người sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng biệt đã được vô trùng.
  - Bước 4: Tiến hành thực hiện những bước phun
  Trước tiên, bạn sẽ được rửa sạch vị trí mắt bằng nước muối và mí mắt bằng mỡ kháng sinh để đảm bảo cho quá trình thực hành được an toàn
  Tiếp theo, để cho người dùng cảm thấy nhẹ nhõm, ko với cảm giác đau khi chuyên viên phun xăm thì người dùng sẽ được gây tê vị trí mí.
  Xem thêm >>> công nghệ phun mí mở tròng đẹp
  - Bước 5: Phun mí mắt
  Chuyên viên sẽ tiêu dùng dụng cụ phun xăm lướt nhẹ nhàng lên viền mi mắt, mũi kim chỉ đi trên lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì, mũi kim đi đến đâu, màu mực phun xăm dàn đều đến đó giúp bạn sở hữu một con đường mi uyển chuyển, đẹp tự dưng.