Hồ Chí Minh Quy trình sản xuất kết cấu thép

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sản xuất kết cấu nhà thép tiền chế mà chúng tôi muốn nói ở đây đó là: cột, dầm, xà gồ... trước khi được lắp dựng thì nó sẽ được sản xuất tại nhà máy. Trước khi sản xuất thì đơn vị thi công sẽ lặp một bản vẽ kỹ thuật và chuyễn xuống khu sản xuất. Tất cả sẽ được thực hiện tại nhà máy với một dây chuyền khép kín.

  Một nhà máy hiện đại nó giúp việc sản xuất các cấu kiện được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng thi công.Mời mọi người cùng xem qua quy trình sản xuất nhà thép tiền chế của chúng tôi:

  1. Cắt thép
  Thép định hình và thép tổ hợp là 2 dạng của kết cấu thép
  Thép định hình có nhiều hình dạng như thép hình chữ H, U, C… chúng được đổ khuông nên có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350…

  Cấu kiện thép tổ hợp gồm có bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm với các độ dày từ 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm…

  2. Ráp
  Công ty xây nhà xưởng chúng tôi sẽ tiến hành ráp các linh kiện gồm có bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm.
  [​IMG]
  3. Hàn
  Ráp xong phải tiến hành hàn để định vị cố định các cấu kiện tất cả sẽ được đưa vào máy hàn tự động. Trong và sau khi hàn chúng tôi sẽ luôn thực hiện việc kiểm tra bề mặt bằng mắt hoặc bằng máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm macro...

  4. Nắn
  Vì sao cần phải nắn ? Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng. Sau khi năn xong phải kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

  5. Lắp bản mã, sườn gia cường
  Bản mã và sườn gia cường sau khi được hàn và cân chỉnh sẽ tiến hành lắp đặt thường sẽ được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

  6. Vệ sinh bề mặt và phun bi
  Công tác vệ sinh luôn quan trọng nó tạo nền tảng tốt cho việc sơn. Các cấu kiện được vệ sinh bằng cách đánh gỉ và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

  7. Sơn
  Để bảo vệ công trình thì cần tiến hành sơn. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu màu sắc và loại sơn thường sẽ phụ thuộc vào nhà đầu tư.

  Bạn có thể liên hệ công ty xây nhà xưởng chúng tôi khi có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về các linh kiện nhà thép tiền chế.