Toàn quốc Quy trình thực hiện nâng mũi nam

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 11/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Không chỉ các eva đi nâng mũi mà nâng mũi cho đàn ông đã trở nên không còn xa lạ, bởi vì làm đẹp không là độc quyền của các eva nữa.
  Mũi của nam giới khác với phụ nữ Mũi phái mạnh thông thường sóng mũi rộng hơn , một số trường hợp bị gồ trên song mũi. Phần xương song mũi của các quý ông thường hơi to , đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Chính vì những điều này này nên nâng mũi cho các adam thường không đơn giản so với nữ giới. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line , cong mềm mỏng , mảnh mai , thon dài gọn. Nhưng khi đó đối với nam giới chiếc mũi chuẩn là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi , đầu mũi cao , lỗ mũi nhỏ gọn. Nâng mũi cho đàn ông đòi hỏi sau cho cuối cùng phẫu thuật mũi phải vừa thon gọn nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốn có của phái mạnh


  [​IMG]  Một số chỉ định nâng mũi cho con trai
  Tùy vào từng tình trạng bệnh nhân mà thầy thuốc sẽ ứng dụng thủ pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam phù hợp , tạo dáng mũi cân đối , đẹp và với mức giá phù hợp .

  1. Sống mũi thấp và ý muốn đôn cao sống mũi nên áp dụng biện pháp nâng mũi Hàn Quốc.
  Vì phẫu thuật nâng mũi cho đàn ông là phẫu thuật tái tạo sống mũi chính yếu sử dụng sụn nhân tạo với chất liệu định hình Ấy là sụn nguồn gốc tự nhiên. Đây là loại sụn nhân tạo được xem là tốt nhất hiện tại , đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên , và duy trì ổn định lâu dài.

  2. Đỉnh mũi ngắn, da đầu mũi mảnh , sống mũi thấp nên áp dụng nâng mũi bọc sụn
  Nâng mũi bọc sụn là thủ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao , đẹp ấn tượng với đầu mũi thon gọn và được bảo đảm trọn đời. Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp thanh thoát , đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống , khắc phục tuyệt đối nhược điểm mũi ngắn , đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách công hiệu.  [​IMG]
  3. Mũi xấu như thấp , ngắn , lệch , hếch , đầu mũi thô… nên chọn nâng mũi S-line 3D
  Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sẽ giúp quý ông sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

  Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới và được quý khách ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi toàn hảo đến từng chi tiết, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với tái cấu trúc tất cả dáng mũi mà nâng mũi S-line 3D còn đảm bảo hoàn toàn an toàn cho người sử dụng , giúp thời gian phục hồi được nhanh chóng.