Hồ Chí Minh Quy trình xây kho xưởng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyendm, 6/6/16.

 1. tuyendm

  tuyendm New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty xây nhà xưởng của chúng tôi là đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh này, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình về kho xưởng tại nhiều khu công nghiệp trên cả nước. Sở hữu cho mình một đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm luôn đưa ra những phương pháp thiết kế tối ưu, chất lượng và tiến độ công trình luôn được đảm bảo. Đó là điều khiến chúng tôi luôn được những đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như tin tưởng để chọn chúng tôi làm nhà thầu chính cho những công trình của họ.

  Trước khi bắt tay vào thiết kế nhà kho chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên khảo sát địa hình, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, sau đó sẽ lên phương án để thiết kế. Trong quá trình thiết kế đội ngũ kĩ sư của công ty sẽ tính toán chi tiết mọi thông số kỹ thuật và đưa ra những sự cố giả định có thể xảy ra trong quá trình thi công, từ đó xây dựng sẵn các phương pháp khắc phục nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình luôn đúng như cam kết.

  [​IMG]

  Am hiểu vật tư và lựa chọn phù hợp với đặc điểm của nhà xưởng để sản xuất: như nhà xưởng sản xuất thuốc, thực phẩm và nhà xưởng sản xuất sơn, cơ khí. Luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính, chọn ra phương án hợp lý nhất để tiết kiệm và phù hợp nhu cầu sử dụng.

  Thiết kế và xây nhà xưởng thép tiền chế được các doanh nghiệp ưu tiền hàng đầu khi xây dựng nhà kho, nhà xưởng chứa hàng hóa.

  Thông thường chủ đầu tư thuê các đội xây dựng nhỏ (thường làm các công trình dân dụng tại địa phương ), khoán nhân công cho họ và mua vật tư cấp cho họ thi công. Với cách làm này nghe có vẻ tiết kiệm nhất nhưng với các nhóm thợ làm theo kinh nghiệm không nắm rõ kết cấu công trình thì hoặc là sẽ sử dụng nhiều vật tư hơn mức cần thiết hoặc sẽ ít hơn. Nhiều vật tư hơn sẽ gây lãng phí (chi phí cao), ít hơn thì rõ ràng Chủ đầu tư đang xem nhẹ sự an toàn, bền vững của công trình (tính mạng của hàng trăm công nhân và của chính Chủ đầu tư là cái giá không hề rẻ).