Hà Nội Quy trình xử lý vách vệ sinh khi bị hư hại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi linhtran1292, 21/5/16.

 1. linhtran1292

  linhtran1292 New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi mặt hàng mà Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới bán cho khách hàng đều cam kết về chất lượng và công ty chúng tôi đều có những chế độ bảo đảm về chất lượng mặt hàng mà mình cung cấp. Vậy nếu hàng hóa vách ngăn bị hư hại trong quá trình sử dụng sẽ được công ty chúng tôi bảo trì và xử lí như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau!

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh compact HPL bị hư trong thời hạn bảo hành

  Trong thời gian này, nếu sản phẩm vách ngăn của bạn bị hư, bên mình sẽ 100% khắc phục dựa trên kết quả đánh giá. Nếu thiệt hại do lỗi kỹ thuật trong khi thi công, hoặc do vật liệu và phụ kiện chất lượng tệ, bên mình sẽ chịu hoàn toàn chi phí thay mới và sửa chữa cho người dùng.
  Ngược lại, nếu kết quả kiểm định công trình hư hại do phía người mua thì sẽ có những chính sách và yêu cầu thỏa thuận để tháo gỡ vấn đề trên theo chiều hướng hợp tác giữa hai bên.

  Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm hư hỏng trong thời gian hết bảo đảm


  Như chính sách và cam kết của Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, bên mình sẽ hỗ trợ người mua tận tình đến trọn đời dự án của vách ngăn. Nếu dự án bị thiệt hại ngoài khoảng thời gian bảo trì của Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhân viên sửa chữa các công trình kể trên.
  Tiếp sau đó sẽ là những đợt kiểm tra chất lượng định kỳ trong nhiều năm liền để đảm bảo công trình sử dụng ổng đinh và tốt hơn.

  Công trình hư hại nặng nề, không thể sửa chữa được nữa

  Đối với loại dự án này, cả hai bên sẽ cử người xem xét vấn đề. Nếu lỗi thuộc về bên nào thì bên đó sẽ chịu 100% trách nhiệm về công trình và hợp đồng nếu còn hiệu lực.
  Nếu lỗi bên đơn vị thi công thì công ty sẽ có trách nhiệm đền bù lại một công trình hoàn toàn mới với những vật liệu và chất liệu giống như hợp đồng thi công cho khách hàng.
  Còn nếu lỗi thuộc về khách hàng, bên mình sẽ hỗ trợ nhân sự thực hiện thi nhưng mọi chi phí phát sinh sẽ do người dùng hoàn toàn chịu.
  Thực tế những loại vách ngăn WC mà Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cung cấp đều là những loại vách ngăn khu vệ sinh cao cấp, nhập khẩu chính hãng của từ nước ngoài do vậy thực sự để một dự án vách ngăn hư hại sẽ rất khó. Hơn nữa, những hàng hóa mà đơn vị công ty chúng tôi phân phối đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ không có chuyện sản phẩm hư hại do chất lượng kém.
  Trên đây là các thông tin chia sẻ về hướng xử lý và khắc phục thu công vách ngăn nhà vệ sinh khi bị hỏng hóc do nhiều lý do khách quan khác nhau mà phía công ty phải đề phòng trước. Chúc khách hàng có thêm nhiều thông tin để xây dựng công trình vững chắc cho mình.
  Ngoài ra, mọi thắc mắc khách hàng xin vui lòng liện hệ ngay Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
  Liên hệ để công ty chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những mặt hàng vách ngăn khu vệ sinh tốt nhất!
  Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

  Hãy cùng bên mình CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
  Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
  ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
  ĐT: 04.36816 049 Fax: 04.36816 048.