Toàn quốc Quỹ từ thiện của Prudential có hoạt động tích cực gì trong những năm qua

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 23/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  695
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sáng ngày 09/11, thông qua Quỹ Prudence Việt Nam, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Chương trình “Khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng” cho 200 người nghèo trên địa bàn TP Tam Kỳ.

  Dịp này, lực lượng tình nguyện viên gồm tư vấn viên, nhân viên văn phòng và lãnh đạo Tổng đại lý Prudential Quảng Nam đã đóng góp 8 triệu đồng để tặng quà cho người nghèo tham gia khám, chữa bệnh.

  Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch đặc biệt “Pru-Tình nguyện 2014: Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng” của Prudential được triển khai từ tháng 10/2014 đến tháng 11/2014 trên 50 tỉnh/thành trong cả nước nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Pru-Tình nguyện là chuỗi hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa xã hội, cộng đồng của Prudential Việt Nam. 15 năm qua, chiến dịch đã thực sự trở thành ngày hội nhân ái, nơi gắn kết tập thể nhân viên, tư vấn viên Prudential cũng như những tình nguyện viên quan tâm đến các hoạt động xã hội.

  Chiến dịch Pru-Tình nguyện 2014 tập trung vào các hoạt động chính, như: hiến máu nhân đạo; tặng quà và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện trên cả nước; và khám bệnh nhân đạo.

  Chiến dịch đặt mục tiêu sẽ đóng góp được khoảng 5.000 đơn vị máu; cấp phát thuốc cho 7.000 bệnh nhân nghèo, và đóng góp khoảng 1.600 suất ăn cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.

  Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Prudence VN chia sẻ: “Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Prudential Việt Nam, chúng tôi tin rằng chiến dịch Pru-Tình nguyện 2014 là lời tri ân sâu sắc đến người dân Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội cộng đồng. Tất cả nhân viên và tư vấn viên của Prudential sẽ tham gia chương trình với nhiều hình thức khác nhau như hiến máu, thăm hỏi bệnh nhân, hay quyên góp hỗ trợ các bữa ăn.”

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
   
 2. Tatuala

  Tatuala New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bai viet hay lam, cam on ban