Toàn quốc Ra mắt nơi bán samsung galaxy s5 gold xách tay ở việt nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 21/1/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. dùng chế độ siêu kiệm ước pin (Ultra Power Saving Mode)

  Kích hoạt chế độ siêu kiệm ước năng lượng pin Ultra power saving mode trên samsung galaxy s5 gold xách tay sẽ giúp người dùng kéo dài tuổi thọ pin. Khi Sử dụng chế độ siêu hà tiện pin trên samsung galaxy s5 gold xách tay dù máy bạn chỉ có 10% dung lượng pin còn lại trong máy nhưng vẫn đảm bảo có thể sử dụng thêm 24 tiếng nữa.

  [​IMG]

  2. Cài đặt địa điểm

  Nếu bạn vẫn muốn duy trì đầy đủ hiệu năng của samsung galaxy s5 gold xách tay Au khi gần hết pin, vào phần menu cài đặt, nhấp vào mục Location và tiếp tục chọn chế độ hà tiện pin. Hệ thống sẽ dùng mạng Wi-Fi và mạng di dộng để định vị bạn chứ không dùng chính GPS của thiết bị.

  3. Điều chỉnh độ sáng màn hình

  Samsung galaxy s5 gold xách tay Au được nhà sản xuất Samsung để độ sáng ở chế độ tự động, có một điều mà người dùng ít khi biết đó là việc để chế độ này hoàn toàn không có lợi cho pin. Bạn nên tùy chỉnh độ sáng màn hình tùy thuộc vào hiệu ứng ánh sang mội trường xung quanh.

  [​IMG]

  Cách điều chỉnh khôn cùng đơn giản: kéo thanh thông báo xuống, ngay thanh kéo có tượng trưng quạ, chọn vào ô “Tự động”, sau đó nếu thích tối hơn một tẹo thì kéo con trượt về bên trái, còn thích sáng hơn thì kéo về bên phải. Tất nhiên, việc giảm tối đi một tí như thế này cũng sẽ giúp hà tiện pin hơn thiết bị.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424