Hồ Chí Minh Ra mắt vũ khí mới trong game Stealth Liberator skill bá đạo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 8/4/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hãy bắn thật chính xác để kẻ địch không thể chiếm nhà của bạn. Bạn bị mắc kẹt trong một thành phố tối tăm với đầy nguy hiểm bao vây, bất kể khi nào cũng có thể bị lũ zombie Robot Rivals tấn công, liệu bạn có thể tìm được lối đi khỏi nơi chết chóc này? Sau một đợt tấn công, bạn sẽ phải mất một thời điểm để nạp đạn. Trong game Robot Rivals có 40 cấp độ, với các hình khác nhau đang chờ đón bạn. Nếu hộp sọ chạm vào trứng của con rồng bạn sẽ được cộng điểm. trò chơi Laser Dodger giúp bạn nâng cao kỹ năng bắn súng.


  [​IMG]


  Robot Rivals là game bắn súng rất hấp dẫn. Mục tiêu của bạn là xoá sổ quân thù càng các càng tốt. Bạn sẽ thấy chuyến bay trở nên ngắn hơn. Chú cún con đáng yêu đang rất buồn, bạn hãy giúp những chú vui lên bằng cách tạo ra những chuỗi nhập vai trong không gian bao quanh chú nha! Trong trò chơi Pinball Star, bạn có thể nhắm cũng như bắn vào kẻ thù bằng cách sử dụng chuột. Hãy cẩn thận với những đối thủ của bạn, chúng đang chờ để đánh hộp sọ quay trở lại phía bạn. Mục tiêu của bạn là bắn đông đảo hình Moops khác biệt sao cho số điểm cao nhất. cách tải ch play cho iphone phiên bản mới nhất về máy.

  Laser Dodger là trò chơi ghép hình vô cùng được yêu thích, nó giúp bạn nhận ra bớt căng thẳng hơn khi bị stress. Bạn có thể bị tấn công trong khoảng thời giờ này, cách tốt nhất là bạn hãy bắn thật chính xác. phần lớn con chim đang bay có thể đột nhiên hiện ra và lấy hộp sọ trở lại phía bạn, khiến bạn bị mất một lượt. Hãy xác định mục tiêu cùng với bắn bằng chuột. Bạn chỉ có 2 viên đạn mỗi lần. Dùng sức mạnh để hạ gục chúng. Hãy kiên nhẫn, chúc bạn may mắn. Nếu bạn ngồi trên chiến hạm cũng như đợi chờ chiến hạm hạ cánh, hãy chơi xếp hình với Blackshot Online. Chúc bạn may mắn! tai chplay ve dien thoai Sam Sung, Nokia, Iphone...