Ra nhiều khí hư màu trắng đục chữa như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 25/5/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khí hư ra nhiều màu trắng đục là nột trong các dấu hiệu của khí hư bất thường và cảnh báo bệnh phụ khoa ở chị em nữ giới. Vậy khí hư ra nhiều màu trắng đục chữa như thế nào?

  Thông thường khí hư của nữ giới có dạng nhớt và màu trong suốt, tới giai đoạn hành kinh khí hư có khả năng ra nhiều hơn và có màu trắng đục. Tình huống khí hư ra nhiều có màu trắng đục cũng có thể là sự bất thương do lưu thông khí huyết hay nhiễm vi khuẩn vùng kín sinh ra.

  [​IMG]

  Các thầy thuốc cho biết, để chữa khí hư ra nhiều có màu trắng đục thì một số bạn nữ cần đi khám phụ khoa để xác định lí do trước. Đối với từng nguyên nhân lại có các liệu pháp chữa trị khác nhau.

  Có thể lấy ví dụ như:

  - Khí hư ra nhiều có màu trắng đục tại nhiễm lộ tuyến cổ tử cung: tình huống nhiễm nhẹ thì có khả năng đặt thuốc và dùng phương hướng trị bệnh bằng thuốc kháng sinh, nếu viêm ở cấp độ nặng thì chữa bệnh ổn định nhiễm trước sau đó đốt điện để diệt lộ tuyến hoàn hoàn.

  - Tình huống khí hư ra nhiều có màu trắng đục, đặc quánh tại nấm vùng kín gây ra, việc trị bệnh phần lớn bằng thuốc, kết hợp với việc vệ sinh âm đạo hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh thích hợp .

  - Đối với trường hợp ra khi hu nhieu có màu trắng đục là tại nguyên do sinh lý thì không cần chữa bệnh, chỉ cần lưu ý vệ sinh hàng ngày. Các tình huống khí hư ra nhiều có màu trắng đục là tại nguyên do sinh lý thường}không cùng với mùi không dễ chịu .

  Như vậy để giải đáp cho trục trặc khí hư ra nhiều màu trắng đục điều trị như thế nào? con gái cần đi kiểm tra phụ khoa và trị bệnh theo phương pháp của bác sĩ chuyên khoa , tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc.