Toàn quốc Răng bị sâu có niềng răng được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 23/10/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Răng bị sâu có niềng răng được không?Niềng răng ở đâu tốt nhấtThông thường răng sâu nếu được điều trị đảm bảo và trám bít, khi hồi phục lại đều có thể niềng răng bình thường. Tuy nhiên, trong những trường hợp răng sâu lớn, khi điều trị sẽ phải tổn thương mô răng với tỷ lệ tương đối nhiều. Khi bị mất bớt mô răng, chiếc răng sâu này đương nhiên sẽ yếu đi nhiều so với trước và so với các răng khác trên cung hàm. Khi đó, niềng răng có thể sẽ không đảm bảo.

  Mặt khác, niềng răng sâu không được trám bít thì thao tác vệ sinh răng miệng này càng cần thiết phải kỹ lưỡng hơn. Đó là thao tác giúp cho răng sâu không tái phát trong khi niềng răng. Vì vậy, bạn nên điều trị răng sâu trước khi niềng để tránh tình trạng niềng chỉnh được thì chiếc răng bị sâu sẽ phải nhổ bỏ.

  upload_2015-10-23_16-56-30.jpeg
  "địa chỉ niềng răng uy tín"

  Thông thường răng sâu nếu được điều trị đảm bảo và trám bít, khi hồi phục lại đều có thể niềng răng bình thường.
  Nếu muốn biết răng sâu có niềng được không thì cách tốt nhất là bạn nên đến Nha Khoa Châu Thành xin tư vấn của bác sỹ điều trị. Trong trường hợp này thì bác sĩ sẽ có sự lưu ý đặc biệt tới chiếc răng sâu này trong thao tác cũng như trong chỉ định lực kéo phù hợp.

  Tái khám sau khi thực hiện cấy ghép implant cũng là một trong những cách kéo dài tuổi thọ của răng implant
  Tại Nha Khoa Châu Thành địa chỉ phong kham rang uy tin nhat o ha noi , bác sĩ sẽ lưu ý chữa trị bệnh sâu răng trước khi niềng răng.

  Có thể sẽ phải tiến hành trám lại để răng hồi phục trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó mới nên niềng răng. Khi đó, răng mới có đủ khả năng thích nghi với những thay đổi của các tác dụng của lực kéo răng dịch chuyển và lực ma sát của mắc cài lên mặt răng, thân răng.