Toàn quốc Răng cửa thưa làm thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 26/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cháu có 2 răng cửa bị thưa không nhân thức phải làm cho sao để khắc phục hiện nay ạ? Công tác của cháu cần giao du rộng rãi nên muốn cách thức giải quyết răng cửa thưa. Mong chưng sỹ trả lời gấp cho cháu cách nào hiệu quả bền lâu ạ!
  [​IMG]

  Răng cửa thưa làm thế nào? Chúng tôi đã thu được không ít nghi vấn về điều này. Do địa điểm răng mọc trên cung hàm không đều hoặc kích thước răng quá nhỏ nhắn so với tỉ lệ răng toàn hàm nên gây ra khoảng trống giữa 2 răng cửa với nhau gây mất thẩm mỹ. Việc răng cửa bị thưa không chỉ ảnh hưởng tới tự tin khi giao du mà còn trực tiếp làm cho giai đoạn ăn uống trở nên gian nan khi làm cho giảm kĩ năng xé bé nhỏ thực phẩm, thực phẩm dễ bị giắt lại giữa nhì kẽ răng.

  Việc khắc phục răng thưa hiện giờ không còn quá gian khổ với kĩ nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều. Với lý lẽ này, hai răng cửa sẽ được mài cùi. Trường thích hợp thưa nhẹ, dùng mặt dán sứ Veneer là phù hợp nhất để chỉnh lại cho nhị răng cửa khít với nhau. Mặt dán sứ Veneer được chế tạo từ nguyên liệu sứ Lithium hay Zirconia có độ thấu quang đãng như ngà răng thật là chọn hoàn hảo nhất để phục hình răng cửa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, răng thật chỉ cần mài từ 0,3-0,6mm cho việc dán Veneer, bảo tồn răng thật mức tiết kiệm mà vẫn mang lại bề ngoài tuyệt vời. Tìm hiểu thêm giá các loại răng sứ tại đây nhé giá chụp răng sứ Titan

  Trường hợp răng cửa thưa nặng hơn, nhị răng cửa sẻ được mài cùi để chụp mão toàn sứ. Mão toàn sứ thi hành bằng kĩ nghệ CT 5 chiều cho phép mô hình chính xác tới từng gờ rãnh, khớp cắn như răng thật chuẩn y hệ thống phân tích dữ liệu CAD/CAM và máy mài hiện đại. Đây cũng là loại răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất vì không gây đen viền lợi, không có bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua.

  Kết quả của công nghiệp phục hình răng cửa bị thưa CT 5 chiều đã khiến cho bằng lòng hàng ngàn đối tượng mua hàng. Phần lớn trường hợp bị thưa răng cửa đã giải quyết thành công với phương pháp khiến cho răng sứ này tại Nha khoa Paris. Ưu thế của kĩ nghệ CT 5 chiều nổi trội hơn so với những công nghiệp cũ:

  - Tài năng phân tách dữ liệu, chế tác mẫu răng sứ xác thực. Rút ngắn quy trình vấn đề trị khi quá trình khiến cho răng sứ 100% chấp hành với sự cung cấp của hệ thống máy móc văn minh tại labo nha khoa.
  - Đảm bảo an ninh, bảo tồn răng thật tối đa, không tổn hại tới mô mềm xung quanh răng
  - Gắn chụp răng sứ/ mặt dán sứ ôm ấp khít viền nướu, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai
  - Nguyên liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc – tài năng tương thích sinh vật học cao, có kỹ năng sinh tồn lâu dài trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ.

  Dùng mặt dán sứ Veneer hoặc chụp răng toàn sứ để khắc phục 2 răng cửa bị thưa là biện pháp tiết kiệm nhất. Tất nhiên, để xác định rõ nguyên tắc nào phù hợp với nghi vấn của bạn răng cửa bị thưa và cách giải quyết răng cửa thưa phải làm sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được chưng sỹ thăm khám và giải đáp free một phương pháp đúng đắn nhất duyệt y kết quả chụp phim.