Toàn quốc Răng khỏe đẹp hơn nhờ bọc răng sứ!!

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 4/2/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các tổn thương về cấu trúc răng như: sứt răng, mẻ răng, mất răng, sâu răng, răng thiểu sản… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng và tự tin giao tiếp. Bọc răng sứ không cần mài răng là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho các vấn đề trên, giúp bệnh nhân có một hàm răng trắng đẹp.
  Các trường hợp nên bọc răng sứ
  – Bề mặt răng bị đổi màu: men răng bị ảnh hưởng do kháng sinh Tetracycline, răng nhiễm màu do thói quen hút thuốc lá, uống cà phê… không thể tẩy trắng. Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng và lâu dài cho bệnh nhân
  [​IMG]
  – Sâu răng: răng sâu sau khi điều trị tủy trở nên yếu hơn do ngà răng và men răng không còn được tủy nuôi dưỡng. Trong trường hợp này, bọc răng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ răng chắc khỏe.
  – Răng thưa: nếu khoảng cách giữa các răng quá lớn, đặc biệt là răng cửa, nụ cười của bạn sẽ kém duyên đi nhiều. Bọc răng sứ ziconia sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp
  – Tổn thương về cấu trúc răng: sứt răng, mẻ răng, gãy răng… không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng mà còn gây khó khăn trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Bọc răng sứ giúp phục hình chiếc răng bị sứt, mẻ; cải thiện thẩm mỹ và phục hồi và khả năng ăn nhai.
  Tóm lại, bọc răng sứ là phương pháp điều trị cho các trường hợp tổn thương đến cấu trúc răng hoặc thẩm mỹ bề mặt răng (các trường hợp tẩy trắng răng không có hiệu quả).