Toàn quốc Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 28/9/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Răng khôn mọc lệch, là một hiện tượng thường gặp ở những người trưởng thành. Một trong những dáng mọc nguy hiểm là răng khôn hàm trên mọc lệch ra má.
  [​IMG]
  Răng khôn mọc khi bạn trưởng thành từ 18-25 tuổi hoặc hơn đến 30, 40. Sau khi 28 chiếc còn lại đã có vị trí rõ ràng trên cung hàm còn răng khôn chúng mọc sau cùng và thường không đủ chỗ nên xu hướng mọc sai vị trí. Vào khoảng thời gian này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cũng cứng hơ, niêm mạc và mô mềm phủ trên cũng dày chắc hơn cùng với các yếu tố toàn thân khác góp phần làm răng khôn dễ mọc lệch và ngầm. Răng khôn mọc lệch về phía má chúng ta dễ bắt gặp ở hàm trên, còn hàm dưới thì khả năng mọc ngang, mọc ngầm nhiều hơn.
  Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?
  Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má không gây hậu quả gì nghiêm trọng như ở hàm dưới nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan. Răng khôn hàm trên khi mọc thường chếch ra phía sau, phía má gây đau đớn, khó chịu nhất là khi ăn nhai sẽ rất dễ cắn phải má gây sưng chảy máu, cũng như thức ăn thường xuyên bị dắt vào răng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhổ răng không mọc lệch trước khi nó gây ra các biến chứng quanh răng và ảnh hưởng đến răng số 7.
  [​IMG]
  Nhổ răng khôn có phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.
  Thực ra thì nhổ răng khôn là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, vô cùng đơn giản nhưng không vì thế ma chúng ta lơ là trong lúc điều trị. Tại trung tâm nha khoa Việt Pháp việc nhổ răng khôn được thực hiện theo quy trình bài bản, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hổ trợ của hệ thống máy móc tối tân sẽ giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và ít sang chấn. Khi nhổ bác sĩ sẽ gây tê và thuốc được nha khoa sử dụng là loại tốt nhất, được kiểm tra về chất lượng an toàn nên khi bác sĩ can thiệp bằng dụng cụ bạn sẽ không có cảm giác đau đớn. Sau khi nhổ răng bạn sẽ được kê toa thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ đồng thời 1 tuần sau sẽ tái khám. Lúc này thì bạn đừng quá lo lắng về vấn đề làm gì khi răng khôn mọc lệch ra má nữa nhé. Nếu bạn thấy không an tâm thì có thể liên hệ trực tiếp nha khoa Việt Pháp chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm.
  Nguồn: Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?