Hà Nội Răng sứ Cercon có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 22/6/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ nha khoa ngày càng cao kèm theo đó là nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên, do vậy mong muốn ẩy trắng răng để loại bỏ hàm răng ố vàng của mình đi. Vì thực sự nếu có hàm răng như vậy kha là mất tự tin. Hiên nay nha khoa đã có nhiều công nghệ mới phục vụ cho khách hàng một trong những công nghệ đó là công nghệ bọc răng sứ cercon. Đây là một trong những nghiên cứu đã góp phần tạo ra nụ cười tươi mới cho các khách hàng, và một vấn đề xuất hiên mà nhiều người thắc mắc đó là Răng sứ cercon và răng sứ Zirconia khác nhau như thế nào?
  Thực ra 2 loại răng này giống nhau về bản chất cấu tạo nhưng nó có các điểm khác nhau sau:
  Răng sứ Cercon?
  Của hãng Densply - Degudent của Đức hầu hết trong ngành nha khoa ai cũng biết về thương hiệu này, đã được kiểm nghiệm về chất lượng và thẩm mỹ. Là công ty nha khoa đầu tiên phát minh sáng chế ra loại vật liệu này được biết ứng dụng của công nghệ thông tin có vai trò to lớn trong việc quét hình ảnh, thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân.
  [​IMG]

  Răng sứ Cercon cho bạn hàm răng thẳng đều như bắp
  Xen thêm: bọc răng hàm
  Răng sứ Zirconia:
  Răng sứ này có sườn được cắt ra phôi sứ của hãng Densply-Degudent, được văn phòng đại diện của Densply ở Việt Nam cung cấp phiếu bảo hành chính hãng nhưng xuất xứ có thể không rõ ràng . Vì xuất xứ như vậy nên răng sứ Cercon mắc hơn sứ Zicornia, nên khi đi nha khoa bọc răng sứ thì nếu khách hàng không có đủ điều kiện kinh tế thì dùng răng sứ Zicornia sẽ tiết kiệm hơn
  Răng sứ Zirconia cho bạn hàm răng như ý
  Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thê phân biệt rõ ràng răng sứ cercon và răng sứ Zirconia.