Răng sứ Emax răng sứ tốt nhất hiện nay bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 2/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng sứ Emax được coi là một trong những dòng răng sứ tốt nhất hiện thời, được làm cho ra trong khoảng những sợi gốm sứ thủy tinh kĩ nghệ cao (Glass Ceramic), bởi vậy có độ bền rất cao và màu sắc sinh động như răng thật. Răng sứ emax là một biện pháp tuyệt vời giúp phục hình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng của bạn.
  [​IMG]
  1. Tính tương phù hợp sinh học cao của răng sứ Emax

  Răng toàn sứ Emax có tính tương phù hợp sinh vật học tốt do đó thuận lợi có sự tích phù hợp với nướu và răng bên cạnh mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian. Bên cạnh, Emax còn được biết tới với tính bất biến cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, có kỹ năng phương pháp nhiệt tốt nên hoàn toàn thích ứng với môi trường trong miệng mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào. Răng sứ EMax cũng được chứng minh lành tính với cơ thể, hoàn toàn không gây kích ứng nướu sau khi phục hình.

  Xem thêm: răng sứ Cercon có tốt không

  2. Răng toàn sứ Emax có độ chịu lực cao, bền chắc theo thời gian
  Răng sứ EMax được tạo nên trong khoảng khối khung sứ Lithium Disilicate – là item của công nghiệp CEREC đương đại nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt đến 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai bảo đảm sau toàn bộ năm. Một răng thật của bạn tầm thường có độ chịu lực từ 80 – 120 mpa (răng cửa, răng cấm).

  Cho nên với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên, răng toàn sứ Emax có độ cứng, bền chắc, duy trì tác dụng ăn nhai ngang với răng tự nhiên của bạn. Sau công đoạn phục hình bạn có thể ăn nhai tốt hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không bị nứt, vỡ hay bong bật.

  3. Răng sứ Emax chân thật như răng thật
  Vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa, chân thật như răng thật chính là đặc điểm nổi bật nhất của răng toàn sứ Emax. Đây là loại răng sứ có ưu thế rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp khung bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghiệp cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang đãng như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật, không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả khiến bằng sứ.

  Với đặc điểm này, răng toàn sứ Emax thực thụ là chọn dành đầu tiên bậc nhất hiện nay của các nha sĩ phong cách nhân loại trong khiến cho răng thẩm mỹ trong các trường thích hợp răng bị xỉn màu do Tetracycline, do bẩm sinh hay răng bị chấn thương ở chừng nặng. Răng sứ EMax được coi là người tìm việc số 1 cho phục hình răng cửa.

  Dường như, khác với sứ kim khí, Răng toàn sứ Emax không bị bám cặn và đổi màu theo thời điểm, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo tác dụng và thẩm mỹ trong thời điểm dài.

  Bây giờ, có hai kĩ nghệ để chế biến ra sườn răng toàn sứ E.Max:

  - Công nghệ nén (Press) để phát hành khuông sườn hay còn gọi là răng toàn sứ E.max Press

  - Và kĩ nghệ CAD/CAM để tạo ra khung khung, còn gọi là Răng toàn sứ Emax.CAD

  Về mặt công nghệ thì cả hai phương pháp đều tạo ra sườn sườn có độ đúng đắn tương đương (đều đạt 25 micromet), dĩ nhiên ưu điểm của sườn khuông Emax Press là có hình dáng thiên nhiên khung khung Emax CAD lại có ưu thế là độ bất biến.

  Bọc răng sứ Emax được phục hình với công nghiệp CT 5 chiều sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc tối đa cho mão sứ. NHA KHOA KIM luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ đương đại nhất tham gia việc thẩm mỹ răng cho khách hàng. CT 5 chiều chính là kĩ nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay do trực tiếp Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth chuyển ủy quyền NHA KHOA KIM.

  Công nghệ răng sứ mới phục vụ được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng ứng dụng vi tính CAD/CAM cùng máy chế tạo răng sứ CEREC hiện đại. Chất liệu nhập cảng trong khoảng Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự cung cấp của máy tính nên tính đúng đắn rất cao cho từng bệnh nhân.

  Bởi vậy, với kỹ thuật CT 5 chiều đương đại, khoa học viên răng sứ có thể phát hành được những phục hình răng sứ cho răng cửa như nhau tới tỷ trọng 100%, chẳng thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể răng sứ sau khi bọc vừa bảo đảm ăn nhai, vừa trông thiên nhiên giống như răng thật, có độ sáng bóng cao.