Răng sứ kim loại - Cho biết độ bền răng sứ kim loại thường là bao lâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 5/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng cửa của em hiện bị vỡ lẽ mất 1 phần do tai nạn. Em có ý định đi bọc sứ cho bền và đẹp. Em có nghe đề cập tới răng sứ Cercon tương đối thấp nhưng giá lại mắc phải quyết định bọc răng sứ thường như Titan thôi ạ. Em thấy răng sứ này giá cũng ăn nhập mang thu nhập của mình nhưng không biết Răng sứ kim loại thường này độ bền có cao không ạ, liệu bền khoảng 10 năm không ạ?
  [​IMG]
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn có chúng tôi. Về thắc mắc “Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Xem thêm: răng hô phải làm sao

  Răng sứ có kim loại là loại răng sứ có khung được chế tác bởi kim loại hoặc hợp kim có kim loại. Kim loại Titan thuần y học là một kim khí phổ biến, được tiêu dùng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó ko gây dị ứng, ung thư, biến dạng. Kim loại Titan có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp thấp có doanh nghiệp xương của cơ thể. Đặc biệt, răng sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì vận dụng dài hơn.
  Do độ thuần của kim khí cực kỳ sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, không quá thâm đen viền nướu. Điều ấy giải thích vì sao răng sứ kim loại như Titan hiện đang được ưa thích trên thị trường răng sứ.
  Răng sứ kim khí thường có độ chịu lực tuy ko bằng răng sứ toàn sứ nhưng có thể chịu được lực căn vặn xoắn, lực đè nén, lực xâu xé và có thể thực hiện được cầu răng phổ biến tổ chức. Độ bền chắc của răng sứ kim loại có thể tương đương như răng thật. Bạn có thể ăn nhai hoàn toàn thông thường khoảng 10 năm mà không nên bọc lại. Nếu bạn chăm sóc răng mồm hợp lý hơn thì tuổi thọ của loại răng sứ này còn có thể lâu hơn nữa. Tuy nhiên, răng sứ được chế tạo bởi kim khí sau một thời kì dùng nhất thiết sẽ bị oxy hóa. Đây cũng là khi bạn bắt buộc thay thế bằng mão răng sứ mới.

  Chính bởi độ bền chắc cao với mức chi phí hợp lý mà răng sứ kim khí cũng là 1 trong các sự chọn lựa tối ưu để phục hình cho răng bị mẻ, đặc biệt là đối mang các người có thu nhập nhàng nhàng. Do đó, sở hữu khả năng tài chính của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa loại răng sứ kim loại Titan để bọc sứ cho răng cửa bị vỡ lẽ.
  Với một công nghệ bọc sứ hiện đại, răng sứ kim loại Titan hoàn toàn có thể duy trì khả năng ăn nhai phải chăng trong đa dạng năm mà ko phải bọc lại. Công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ hiện được coi là giải pháp bọc sứ thẩm mỹ răng rẻ nhất có nhiều ưu điểm nổi bật.
  Công nghệ mới cho phép lấy dấu răng xác thực đến từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự tương trợ của vật dụng mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên công đoạn chế tạo răng sứ có thể đạt đến tỷ lệ tuyệt đối chính xác từng gờ rãnh. Răng sứ sau lúc bọc chụp trên răng thật bảo đảm tương thích, không gây cộm cấn, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, ko bị thâm đen viền nướu, bảo đảm tính thẩm mỹ răng tối đa.