Toàn quốc Rất nhiều khách hàng đã kiếm bộ karaoke 28 triệu và vô cùng hài lòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 29/9/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  qua thử nghiệm và nghiên cứu, Việt vượt bậc âm thanh tiết kiệm giá tiền tối đa cũng như tiết kiệm chức năng của một số thiết bị âm thanh một bí quyết an toàn thì tôi đưa ra cấu hình dàn âm thanh sân khấu trị giá 28.000.000 Đồng để các bạn mang thể Tìm hiểu phổ biến hơn Nhưng vẫn sở hữu chất lượng cao, vẫn mang đến ra 1 dàn âm thanh nhiều năm kinh nghiệm

  loa Bãi BMB 850SE
  Âm ly Jarguar PA-203N
  Karaoke Hanet PlayXOne
  Micro Shure UGX8-II
  Sub JBL 835-II

  [​IMG]

  Việt mới âm thanh đã mang bài hát viết về việc sắm sản phẩm hàng bãi , hàng vượt bậc . Trong dàn dàn Audio sau đây Việt nổi trội Audio tự tin đưa người dùng sử dụng đôi Speaker BMB CSX850SE hàng bãi. Chất lượng của BMB ko cần bàn đến , Nhưng đây là hàng bãi mà Việt nổi trội Audio đã chu đáo mua và thử nghiệm mang Bangladet phải tôi mong muốn tiết kiệm tối đa cho khách hàng bằng đôi Speaker này. không phải kém cỏi về chất lượng như ý độ bền, lại mang chi phí rẻ yêu thích mang các bạn .

  Thông số công nghệ loa BMB CSX850SE:

  - Công suất lớn nhất 500W
  - Công suất trung bình 250W
  - Hệ thống ba Đường 5 loa
  - kích thước (mm) 520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)
  - loa âm cao loa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 2 loại
  - Speaker âm trầm loa âm trung hình nón kích thước 8cm x 2 cái
  - Trọng lượng 12.3 kg /dòng
  - Trở kháng 8Ω

  Tích hợp tính năng của digital và khuyếch đại cao thì Hệ thống âm thành này với sự phối ghép của Âm ly Jarguar PA-203N mang lại rộng rãi dan am thanh karaoke gia dinh chất lượng tuyệt đỉnh mà hầu hết người không ngờ đến . Việt nổi trội Audio cung ứng dàn Âm ly Jarguar nhập khẩu nguyên loại . mang công nghệ xử lý Echo và tiếng vang được tích thích hợp thì Âm li Jarguar PA-203N hô trợ bass ra tiếng với độ mềm mại hơn, đồng thời hỗ trợ micro chống hú rít, giảm nhiễu tiếng hay méo tiếng.

  Thông số kỹ thuật Ampli Jarguar PA-203N:

  Công suất ngõ ra : 150W x 2CH(480W)
  Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro (2 trước, 2 sau) hai kênh ngõ vào Audio hai ngõ vào âm thanh stereo (A/B)
  Hiệu ứng : 2 chế độ: Reverb, Echo – Delay
  Công suất hiệu dụng : 480 Watts
  kích thước : 450 (Ngang) x 200(Cao) x 350 (Sâu)) x 330(Sâu)

  Đầu Karaoke Hanet PlayX One đang dần dần tung cánh ra toàn thế giới Bởi một thiết bị nhỏ bé lại với trong mình nhiều chức năng thì Đầu Hanet PalyX One ko chỉ sở hữu công việc chuyên dụng cho cho karaoke, nó còn với chức nưng chơi game giải trí và những tính năng khác lúc được kết nối Internet. Đầu karaoke Hanet PlayX One sở hữu thể làm cho việc mang nhiều thiết bị kết nối khác nhau phải được sử dụng đa dạng trên toàn thế giới.
  Thông số kỹ thuật đầu karaoke Hanet PlayX One:

  Hỗ trợ bass và khiến những âm trầm của người hát được rõ ràng hơn, ko mất tiếng cũng giảm độ hú rít của Speaker chính thì Speaker Sub JBL 835-II với khả năng làm cho việc ở môi trường karaoke rất thấp , thậm chí lúc kết hợp sở hữu Speaker BMB CSX850SE thì chúng là bộ đôi tuyệt vời . Tuy ko cùng nhãn hiệu tuy nhiên côn suất và dải tần của chúng tạo vô tình đem đến bắt buộc luồng Audio đặc thù khiến cho nhiều người chơi nhạc giỏi cũng nên ngỡ ngàng.

  Thông số kỹ thuật Speaker Sub JBL 835-II:

  - thiết kế với 01 Speaker Woofers 300 mm
  - có trở kháng đạt tới : tám Omhs
  - Tần số ứng hiệu Điều chỉnh tần số: 40 Hz - 140 kHz
  - Dãy tần số đáp ứng: 20 Hz - 160 kHz
  - Đạt công suất lên đến : 250 W
  - dòng điện áp: 220V/50Hz (0.năm W Standby Power)
  - sở hữu diện tích (W x H x D): 350 x 430 x 382 mm
  - Trọng lượng loa sub JBL A 835: 19kg

  trang bị đầu vào không thể thiếu của dàn âm thanh karaoke chính là micro. Được xếp top1 trên thì trường micro, Micro Shure UGX8-II là dòng micro không dây với đa dạng chức năng ưu Việt. Xử lý nhanh chóng, tần số nhậy bén và số kênh to không gây trùng tần số kênh. sở hữu thể dùng 2 micro ngay tắp lự lúc mà không bị mất tiếng và tín hiệu xa hơn so mang một số chiếc micro ko dây khác. Sự tiện lợi này làm Micro Shure UGX8-II làm cả những ca sĩ chuyên nghiệp cũng ưa thích hơn.

  Thông số khoa học Micro Shure UGX8-II:

  Pin AA một .5V thời lượng dùng 8 giờ.
  Tần số đáp ứng: 80Hz-18kHz (+/- 3dB)
  Tỷ lệ méo tiếng: <>
  Tần số sóng do micro phát ra: 740-790mHz
  Phạm vi sử dụng : 100m
  Số kênh: 200

  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/category/loa-hoi-truong-16.html

  Để tìm được cấu hình này, Việt vượt bậc âm thanh đã trải qua rộng rãi bí quyết nghiên cứu. chúng tôi cũng nhận được rộng rãi phản hồi phải chăng lúc lắp đặt cho rộng rãi phòng karaoke gia đình , karaoke kinh doanh . Chất lượng của dàn Audio này Việt mới âm thanh khẳng định chúng sẽ thuyết phục mọi người một phương pháp độc đáo nhất