Hà Nội Rèm cửa văn phòng cho hội trường cao cấp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhanpt, 10/10/16.

 1. nhanpt

  nhanpt Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Rèm cửa cho hội trường cao cấp phải như thế nào? Yêu cầu những tiêu chí gì không phải nhiều người biết. Đây quả là thiếu sót nếu chúng ta không có kiến thức cơ bản về những điều này. Vì như thế chúng ra rất dễ phạm phải sai lầm khi đầu tư số tiền lớn để trang trí rèm cửa. Sau đây là những yêu cầu cơ bản của rèm văn phòng, rèm lá dọc với nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau cho hội trường cao cấp
  • Rèm hội trường phải đảm bảo tính khoa học

  Tính khoa học sẽ được thể hiện rõ nét trong đặt để rèm ở vị trí không gian nào trong tổng thể hội trường. Hội trường cao cấp là khu vực thường xuyên diễn ra nhiều hội nghị, cuộc họp tối quan trọng, mang tính quyết định. Thành phần tham dự trong buổi họp đều là những đại biểu cao cấp. Khi thiết kế rèm cửa cho hội trường nên đặt những nơi thực sự cần thiết đừng quá thừa thãi thãi như : vị trí sân khấu, cửa sổ 2 bên hông của hội trường. Thế là đủ.

  [​IMG]
  Rèm cửa văn phòng cho hội trường cao cấp tại Hà Nội

  Rèm cửa đảm bảo tính khoa học đẻ khi nhìn vào đó chúng ta dễ dàng hình dung ra tầm quan trọng, vẻ nghiêm túc của hội trường. Đây là một số nhận diện khá đặc thù. Rèm cửa nên được thiết kế đồng trên các khu vực tầng, không nên chọn mỗi tầng một màu rèm, sẽ cực thiếu chuyên nghiệp. Hội trường sẽ nói lên đẳng cấp doanh nghiệp hay tổ chức của bạn. Do vậy, thiết kế rèm cửa khoa học là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng nội thất hội trường.

  >>Có thể bạn muốn xem mẫu rèm cuốn vui lòng xem tại đây:
  http://thegioirem.com/rem-cuon.html

  • Rèm cửa phải đảm bảo phần nhìn
  Rèm cửa đẹp chuyên nghiệp là tiếng nói đầy sức mạnh cho thấy sự chuyên nghiệp của bạn tổ chức. Thiết kế rèm cửa càng sang trọng thì càng thể hiện được tầm vóc của chúng ta. Chất lượng vải may rèm là một yếu tố không thể thiếu trong hội trường cao cấp.

  Đánh giá về hội trường cao cấp có thể nhìn nhận một phần theo cách nào đó bằng mắt thường nhưng chủ yếu sẽ được đánh giá bằn cảm nhận. Cao cấp thực sự nếu không gian sở hữu hệ thống rèm cửa đẳng cấp, mang đến sự thoải mái tối đa cho người tham gia trong toàn bộ thời gian của sự kiện


  [​IMG]
  Rèm cửa văn phòng cho hội trường cao cấp tại Hà Nội


  Ví dụ như khi vào một hội trường cấp cao được bao phủ bởi mẫu rèm cửa lộng lẫy này lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghiRèm cửa rách nát, nhăn nhúm hoặc xấu xí làm cho khách mời sẽ cảm thấy mình bị nhà tổ chức thiếu tôn trọng, đây là điều tối kỵ nhất.
  • Rèm cửa đảm bảo tính ứng dụng cao
  Nhấ là khả năng cách âm, tiêu âm là tiêu chí quan trọng trong không gian hội trường. Nếu không có rèm cửa, khả năng tiêu âm kém, chất lượng hội nghị sẽ bị ảnh hưởng làm tổn hại uy tín của đơn vị tổ chức.Vì vậy, khi chọn rèm cửa cho hội trường, chủ đầu tư nên chú trọng đến khả năng tiêu âm của rèm cửa để đảm bảo chất lượng hội nghị có hiệu quả cao nhất.

  Để mau được rèm cửa văn phòng cho hội trường cao cấp tại Hà Nội, các nhà đầu tư, đơn vị tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm rèm tốt nhất!