Rèm mới nhà mới xuân mới niềm vui mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducquan92, 9/2/16.

 1. ducquan92

  ducquan92 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ đơn giản được sử dụng với mục đích trang trí, rèm cửa ngày càng được phát triển với nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không khó để tìm thấy các sản phẩm rèm cửa chống tiếng ồn, rèm cửa giảm nhiệt,rèm cửa điều tiết ánh sáng...vv trên thị trường rèm cửa hiện nay.
  vgiá rèm cửa

  [​IMG]
  Tuy không còn mới mẻ nhưng việc chọn rèm cửanhằm mục đích điều tiết ánh sáng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Nhất là vào giai đoạn mùa hè nắng nóng, ánh sáng mặt trời tương đối lớn, ảnh hưởng nhiều tới công việc của mọi người nhất là những phòng sử dụng cửa kính trực tiếp nhận nguồn ánh sáng từ bên ngoài. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu các trường học được xây dựng với thiết kế cửa sổ kính, ánh sáng mắt trời buổi sáng và trưa ảnh hưởng nhiều tới việc học của các em học sinh khi ánh sáng quá chói.
  rèm cuốn văn phòng
  Để kiểm soát ánh sáng bằng rèm cửa, người ta phải dựa vào nhiều yếu tố. Việc đầu tiên là loại rèm cửa. Có nhiều loại rèm cửa có khả năng cản ánh sáng tương đối tốt là rèm Roman, rèm cuốn Blockout, rèm vải, rèm gỗ,rèm lá dọc, vvv. Tùy vào từng không gian, bạn có thể lựa chọn loại rèm phù hợp. Chẳng hạn với phòng làm việc, chọn rèm vừa có thể điều tiết ánh sáng vừa có thể mang đến vẻ đẹp sang trọng lịch sử, rèm cuốn thường được ưu tiên hàng đầu.

  [​IMG]

  Về chất liệu, rèm phải được làm từ chất liệu vải dày để phát huy hết được tính năng chặn ánh sáng bên ngoài. Rèm vải mỏng nhất là đối với nhà có cửa sổ hướng Tây hoàn toàn không phù hợp bởi vì dưới điều kiện nhiệt độ cao như hiện tại, lượng nhiệt và ánh sáng cực kỳ gay gắt. Những chất liệu phù hợp bao gồm vải thô dày có thêm tính năng cách nhiệt.

  Về màu sắc, chắc chắn những gam màu lạnh và sáng là lựa chọn hàng đầu. Tuyệt đối tránh rèm cửa đen hoặc màu nóng như đỏ, cảm vì dễ gây ức chế cho người làm việc trong phòng.

  Ngoài ra, bạn có thể lưu ý những điều sau:

  Nếu cửa sổ nhỏ, không nên sử dụng rèm quá dày và trang trí nhiều vì tạo cảm giác đầy. Tốt nhất để đạt được hiệu quả cao trong điều tiết ánh sáng mà vẫn có tính thẩm mĩ, nên dùng rèm 2 hoặc 3 lớp.

  Đối với phòng nhận quá nhiều ánh sáng một ngày, nên chọn rèm 2 lớp để có thể điều chỉnh phù hợp theo thời gian trong ngày. Ví dụ vào sáng và chiều, ánh sáng ít, bạn chỉ cần sử dụng một lớp rèm, giữa trưa quá nóng và nắng, bạn sử dụng cả hai lớp để có hiệu quả tốt nhất.