Toàn quốc Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamhuong154, 3/3/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thị Trường kinh tế ngày càng yêu cầu cao trong khi đó nhiều dòng sản phẩm màn nhựa được sản xuất và bán ra thị trường bắt buộc cạnh tranh khốc liệt để ổn định được vị trí nhỏ của mình trong thị trường. Để sản phẩm giữ được chỗ đứng trên thị trường đòi hỏi từ khâu sản xuất đến khâu buôn bán phải vận hành một cách nhịp nhàng cân bằng như thế nào để tiết giảm được các vấn đề phát sinh trong quá trình buôn bán màn nhựa . Một vấn đề đau đầu của các siêu thị hiện nay là chi phí dùng điện tăng tăng cao làm giảm chi phí sản xuất và sức cạnh tranh của nhà máy . Một trong những chi phí đó là do tổn thất nhiệt lạnh của các phòng lạnh quầy trưng bày không chỉ ban ngày mà ban đêm cũng bị. Vậy làm thế nào để tiết giảm chi phí này? Có một giải pháp hết sức tốc độ và giản đơn để hạn chế ngay chi phí sản phẩm đó là sử dụng RÈM NHỰA PVC CHỐNG THOÁT HƠI LẠNH.

  [​IMG]
  Màn nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh là một mẫu mã mới tiết kiệm

  năng lượng dành cho siêu thị và các hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày . . . Mành được lắp đặt làm kín các tủ quầy trưng bày lạnh nhằm giữ ổn định và duy trì độ ẩm phía trong quầy trưng bày một cách lợi ích vào ban đêm. Ngoài đặc điểm ngăn cản thoát hơi lạnh mành nhựa còn duy trì cho thực phẩm luôn tươi mát và không hư hỏng do tác động nhiệt độ. Rất thuận tiện sử dụng và bảo trì với chi phí thấp.

  [​IMG]

  rèm nhựa pvc ngăn lạnh của Màn nhựa PVC chúng tôi có thể tự tin khẳng định có thể tiết kiệm được 80% - > 90% nhiệt năng tổn thất ra bên ngoài tiết giảm sự thất thoát nhằm tiết giảm điện năng cũng như chi phí sản xuất cho các cơ sở chế biến. Sỡ dĩ tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin quả quyết sản phẩm có thể tiết kiệm hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài từ 80% - 90 % là nhờ quá trình nghiên cứu cũng như thực nghiệm sử dụng trong nghiên cứu cũng như trong quá trính sản xuất. rèm nhựa pvc màn nhựa của Màn nhựa PVC chúng tôi đượcsản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu với công nghệ mới trong việc đùn ép tạo nên những dải nhựa mềm dẻo tùy vào tính năng sử dụng cũng như công dụng của nó mà có màu sắc hoặc đặc tính riêng.

  Màn nhựa PVC ngăn lạnh là hàng nhập khẩu 100% phân phối chính hãng giá gốc. Nhận đặt hàng theo kích thước khách hàng yêu cầu, khảo sát tư vấn xin gọi số 0972 404 444, chúng tôi luôn luôn có mặt kịp thời để giải đáp mọi vấn đề về màn nhựa PVC.


  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Lương Tiến .