Toàn quốc Render Là Gì? Lợi ích của Server Render Farm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 14/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Render là gì ? Render farm là gì? - Theo thanh lý dàn net Gia Phòng thì - 3D Rendering là quá trình sản xuất một hình ảnh dựa trên dữ liệu ba chiều được lưu trữ trong máy tính.

  3D rendering là một quá trình sáng tạo na ná như trong chụp ảnh hoặc điện ảnh, vì bạn đang dàn dựng ánh sáng ,dàn dựng cảnh và tạo hình ảnh. Không giống như nhiếp ảnh bình thường, những cảnh được chụp ra là trong mường tượng, và tất cả mọi thứ xuất hiện trong 3D rendering cần phải được tạo ra (hoặc tái tạo) trong máy tính trước khi nó có thể được render (chiết xuất ra). Điều này đòi hỏi rất nhiều công việc, nhưng sự sáng tạo trong đó là vô bờ.

  [​IMG]

  Các cảnh 3D có thể là một cảnh hoàn chỉnh bao gồm mô hình hình học của các đối tượng khác nhau, các tòa nhà, phong cảnh, và các nhân vật hoạt hình - các nghệ sĩ cần phải tạo ra quang cảnh này bằng cách mô hình hóa và Animating( tạo chuyển động ) trước khi Rendering được thực hành. Quá trình dựng hình 3D này như một bức tranh, lấy từ một vị trí và giác độ theo quy định. Rendering có thể thêm vào các chức năng như mô phỏng ánh sáng thực tiễn, bóng tối, không khí, màu sắc, kết cấu, và các hiệu ứng quang học như sự khúc xạ của ánh sáng hoặc chuyển động mờ trên các đối tượng di chuyển.

  Lưu ý: dù rằng họ được gọi là "3D", những hình ảnh này không phải là điều tương tự như "phim 3D" đã được công chiếu phổ thông trong những năm 1950,khi đó họ tạo ra ảo giác về chiều sâu trên màn ảnh phim khi khán giả đeo kính đặc biệt. Đồ họa máy tính 3D được gọi là "3D", vì cách chúng được thực hành bằng cách dùng mô hình máy tính 3D để đại diện cho cảnh trước khi chúng được render (chiết xuất ra). mặc dầu đồ họa 3D có thể được sử dụng trong một bộ phim 3D , sản phẩm rốt cuộc của một 3D nói chung là một hình ảnh hai chiều xuất hiện ngay, và những hình ảnh này có thể được sử dụng trong hình ảnh in, trên mạng Internet, trong dụng cụ truyền thông tương tác, trên truyền hình, hoặc trong các bộ phim.

  Tag: Thanh lý ghế quán net cao cấp