Ressence Type 3 - Tuyệt tác của ngành chế tạo đồng hồ

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi dunghoang, 17/9/15.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ressence Type 3 - Tuyệt tác của ngành chế tạo đồng hồ
  Đồng hồ đeo tay là một trong những món đồ thuộc loại bất ly thân với nhiều người khi họ bước chân ra khỏi nhà. Cho dù nhiều năm gần đây, khi điện thoại thông minh lên ngôi, một lượng không nhỏ người dùng đã chuyển sang xem giờ trên thiết bị kỹ thuật số hiện đại trên thay vì sử dụng đồng hồ truyền thống.
  Tuy vậy, đồng hồ duy trì được sức sống mãnh liệt đến tận giờ phút này cũng có lý do của nó. Trước hết, với nhiều người dùng, đồng hồ đeo tay đã vượt ra khỏi giới hạn chỉ để xem giờ thông thường, nó trở thành một món đồ trang sức đáng tiền, thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ nhân. Mặt khác, rất nhiều hãng sản xuất đã nỗ lực sáng tạo để đưa ra nhiều cách tân không tưởng với món đồ cơ khí tinh xảo này. Và chiếc Ressence Type 3 là một đồng hồ như thế. Hãy chùng shop đồng hồ nam tphcm tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Nhiều người đam mê đồng hồ hẳn sẽ nhận ra Ressence ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế ba vòng kim trên mặt xoay không lẫn đi đâu được. Ở phiên bản lần này cũng vậy, tính năng phức tạp, thậm chí có phần rối rắm đó tiếp tục được phát huy. Hẳn nhiều người sẽ rất bối rối khi nhìn vào chiếc đồng hồ này lần đầu, thật khó để xác định chính xác thời gian nếu không được chủ nhân hướng dẫn. Tuy nhiên, khi đã quen rồi, thì việc giải mã bí ẩn để xem giờ xem ra dễ như ăn kẹo.

  Ressence Type 3 gồm có 2 vòng số được khắc cố định trên viền ngoài cùng của mặt đồng hồ, phía bên trong là 3 vòng tròn nhỏ, với 3 kim chỉ riêng biệt. Vòng ngoài cùng được đánh số từ 1 đến 31 chỉ các ngày trong tháng, phía trong vòng này là vòng khác nhỏ hơn, bao gồm 60 vạch khắc, chỉ phút. Phía bên trong, vòng tròn to nhất, có ký hiệu hình bàn tay là để chỉ giờ, bên cạnh nó là 2 vòng khác nhỏ hơn, trong đó vòng có số từ 1 đến 6 là chỉ kim giây, còn vòng không số là chỉ ngày. Điểm độc đáo là khi thời gian trôi đi, 3 vòng này cũng sẽ quay tròn theo một quĩ đạo nhất định, và đổi vị trí cho nhau. Để hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động của Type 3, bạn có thể xem video bên dưới về chiếc Ressence Serisone cũng có cách vận hành tương tự Type 3.

  [​IMG]

  Những điều kỳ thú về tuyệt tác Ressence Type 3 vẫn chưa dừng lại tại đó, bề mặt của chiếc đồng hồ này là hoàn toàn phẳng, nhưng khi nhìn vào khách hàng sẽ có cảm giác nó vồng cong lên. Đó là bởi, toàn bộ khoảng không giữa khung kim loại phía trong và mặt kính saphire phía ngoài được bao phủ bởi nước. Dung dịch này giúp phóng đại hình ảnh của phần bên dưới, cũng như đánh lừa thị giác của bạn rằng chiếc đồng hồ có mặt cong.

  Cuối cùng, Type 3 có mức giá tương đối ngoài tầm với của đại đa số chúng ta, lên đến 30.000 USD (khoảng hơn 600 triệu đồng). Vì vậy, chắc chắn chỉ có những người thực sự giàu có, hoặc đam mê sưu tầm đồng hồ mới dám rước sản phẩm đầy mê hoặc này về.  Bài viết: Res