Hồ Chí Minh Review bên trong xưởng cung ứng smartphone Vertu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 19/9/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi kỹ sư của Vertu chịu bổn phận hoàn thành 1 loại smartphone. Điện thoại được làm cho tay chân hoàn toàn. Họ ko bị ép cần khiến cho hàng trong thời hạn nhất thiết.
  Ẩn mình trong các ngọn đồi khu vực Hampshire, trụ sở của Vertu phương pháp thủ đô London, Anh khoảng 60 km.

  Ra đời từ năm 1998 – thời khắc Nokia còn đi lên huy hoàng - Vertu được bán cho một doanh nghiệp cá nhân năm 2012. Họ cung ứng những chiếc điện thoại thủ công, giá trị đôi lúc cao hơn thu nhập cả năm trời của người sài phổ thông.

  Cung cấp thủ công tại Anh

  Thẻ nhân viên của Hutch Hutchison chỉ ghi chữ Hutch. Ông là trưởng bộ phận đính kèm của Vertu, một trong số 5 nhân viên Khởi điểm tại đây. loại Vertu Khởi điểm được ông đính kèm trên giường ngủ của mình.


  Hutch hiện hoàn thành dở một mẫu Vertu Signature S .Ông gỡ vỏ sau của smartphone, để lộ chữ ký của người lắp ráp. Giống như 1 khối động cơ Mercedes AMG, vertu, do 1 người tạo ra.

  Chính sự tay chân tạo ra sự khác biệt cho Vertu. Nó ko phải những mẫu điện thoại được phân phối sản phẩm loạt trên dây chuyền. ấy là các con người, với theo tình ái và sự chăm nom lên từng trang bị. Hutch cho biết, nhân viên ở đây không bị đề nghị hoàn thành đúng tiến độ, chỉ phải sự chính xác.
  [​IMG]
  Chất lượng vật liệu

  Hutch là 1 chuyên gia về nguyên liệu. Vertu sử dụng titanium cấp 5 trên phổ biến chi tiết của máy. Hợp kim này cứng và nhẹ hơn phổ biến lần so có titanium nguyên chất. “Tinh thể sapphire trên màn hình điện thoại là phần đắt nhất”, Hutch cho hay. mang những sản phẩm như Vertu Signature S hay Aster với màn hình 4,7 inch, nhu cầu màn hình sapphire càng to hơn.

  Vertu không sử dụng những nguyên liệu này vì giá tiền mà vì chúng đáng tin cậy và siêu khó để gia công. ấy gần chính là bí quyết giúp Vertu tạo ra sự dị biệt.

  Trong số các dòng Vertu xây dựng thương hiệu, Signature là dòng phức tạp nhất. Người sử dụng buộc phải bỏ ra (ít nhất) 10.000 bảng Anh để mang một loại điện thoại cơ bản. Nó sở hữu bàn phím vật lý, hình ảnh nhỏ.

  Hoàn thiện hàng

  Cầm 1 loại Aster bản vỏ da màu đen, người dùng ngay lập tức cảm nhận được độ mềm mại và sang trọng. một số người sẽ hình dung Moto X hay LG G4. dù vậy, chúng chắc chắn ko cộng một thứ hạng.

  Trong mỗi hộp đựng Vertu thành phẩm, chúng đều mang giấy chứng nhận cho bất cứ vật liệu quý hãn hữu hoặc các cái da. Vertu tuân thủ quy định của Công ước Quốc tế về marketing động vật quý hãn hữu.

  nơi này, người ta thấy phổ biến chiếc da như rắn, cá sấu, đà điều, cá đuối, bê, mang cả các dòng Vertu sử dụng da cá sấu màu hồng, đà điểu màu cam. đấy là các chiếc smartphone model giới hạn, hoặc được đặt sản phẩm riêng.

  không lạ lúc các vị trí ko nhìn thấy được như khe cắm SIM của máy tuy nhiên vẫn được mạ vàng. những tiêu chuẩn cao cấp trong việc phân phối đồng hồ được sử dụng ở đây.

  Vertu dành cho ai?

  Trong 1 phân khúc đi lên như vũ bão, toàn bộ những mẫu Vertu khi tới tay các bạn đều với cấu hình lỗi thời.

  Vertu sở hữu quy trình thí nghiệm hàng kỹ lưỡng nhất trong đa số nhà cung ứng smartphone. Họ thể nghiệm chất lượng sóng ở tất cả băng tần bởi người mua của họ là những người thường xuyên vận động. nhãn hiệu đánh giá đồ bền, nhiệt độ, độ ẩm để bảo đảm vật liệu sài trên máy không gây thúc đẩy đến tính năng.

  “Tôi thể nghiệm Android 5.0 Lollipop trên 1 chiếc Touch Signature dù vậy pin của smartphone tương đối tệ”, Hutch cho hay.

  Veru chẳng hề chiếc máy phái mạnh nhất, vẫn ko nằm trong nhóm Khởi điểm nhận bản cập nhật Android mới thế nên xứng đáng là dòng máy chất lượng cao. các bạn của họ là các người “bận rộn hơn 1 chút và phổ biến tiền hơn 1 chút”, theo Hutch Hutchison.
  Xem thêm sản phẩm điện thoại vertu giá rẻ tại Alofone.