Hồ Chí Minh Review- Máy In Mã Vạch Zebra ZT400

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi globaltechno, 2/12/15.

 1. globaltechno

  globaltechno New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong kinh doanh máy in mã vạch, các dòng công nghiệp tầm trung là một trong những dòng sản phẩm quan trọng nhất và cũng là một với tiềm năng tăng trưởng khi công ty bước lên từ máy in để bàn và thu nhỏ từ các mô hình nặng siêu công nghiệp.

  Các nhà sản xuất máy in đã đưa ra một số mô hình tầm trung PM43 Intermec và CL4NX Sato là những ví dụ tốt.

  Trong trường hợp của Zebra Technologies, các model tầm trung đã được tạo ra là ZM400 - một bước tiến lớn trong chất lượng từ mô hình Xi4 cao cấp của công ty. Và ZT400 mới trong Zebra làm như thế nào so sánh với các đối thủ cạnh tranh? Hãy cùng tìm hiểu…  [​IMG]
  ZM400 cũ và ZT420 mới


  Đầu tiên, hãy để tôi chỉ ra rằng máy in nhãn mã vạch ZT400 có được cung cấp bởi Zebra như một sự kiểm chứng. Nó được đánh dấu như là một mẫu thử nghiệm, mặc dù nó có vẻ là một máy sản xuất hiện tại. Đây cũng là một phiên bản rộng 6 inch - hầu hết các máy in nhãn được xếp vào loại rộng 4 inch, nhưng đã trực tiếp chiến đấu với ZM600 6 inch, tôi muốn nhìn thấy nếu máy mới là một sự cải tiến. Các quy ước đặt tên là một chút khác nhau với các máy tính mới - ZT410 là phiên bản rộng 4 inch và ZT420, 6 inch.

  Cả hai ZT410 và ZT420 có độ phân giải là 203 và 300 DPI , máy in ZT410 cũng có thể được xác định với 600 DPI cho in ấn độ phân giải cao.

  Sự khác biệt chính là các nút lớn hơn nhiều (thẳng từ dãy ZT200) trên bảng điều khiển phía trước và thực tế là Zebra dường như đã quên cổng song song (trên thực tế nó đã không bị lãng quên và không xuất hiện trên danh sách tùy chọn). Suy nghĩ đầu tiên của tôi là mất cổng là xấu, nhưng tôi thành thật không thể nhớ lần cuối cùng tôi đã sử dụng một cáp song song - Tôi không nghĩ rằng tôi thậm chí có một, vì vậy không phải là một vấn đề lớn. Dòng ZT400 không có Ethernet, USB và nối tiếp như là tiêu chuẩn và cũng có Bluetooth. Kết nối Wi-Fi có sẵn như là một tùy chọn. Chúng tôi rất thích in đến ZT420 sử dụng ứng dụng iPhone của Zebra qua Bluetooth. Oh, nếu bạn có một điện thoại thông minh Android, bạn có thể kết nối điện thoại với máy in sử dụng được xây dựng trong NFC của Zebra

  Sử dụng máy in mã vạch Zebra ZT420

  Các phương tiện truyền thông sẵn sàng để cho vào máy ZT410 / 420 là đơn giản . Tôi đã rất muốn nhìn thấy một sự cải tiến trong hướng dẫn nhãn nhựa nhỏ, khiến chúng ta không có kết thúc của sự cố trên mô hình ZM600, nhưng nó là như nhau.

  Tôi đã được in ấn một cách hạnh phúc ngày hôm nay từ NiceLabel bằng cách sử dụng trình điều khiển ZM600 vì vậy tất cả là tốt. Nhược điểm duy nhất để sử dụng các trình điều khiển cũ là tôi không thể kiểm tra máy in ở tốc độ hàng đầu mới - ZT410 được đánh giá để chạy với tốc độ lên tới 14 IPS và ZT420 lên đến 12 IPS (203 DPI phiên bản, tôi giả sử) . Với sự điều khiển ZM600, tôi 300 DPI ZT420 bị mắc kẹt tại một người đi bộ 8 IPS.