Hồ Chí Minh Review telephone Q Luna - Điện thoại mới lạ rẻ đột phá đi thiết kế

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 21/4/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cảm nhìn hàng đầu dien thoai doc về thiết kế của Q Luna đấy là nghỉ chẳng tạo dáng dấp "Tàu" tị nào với hộp đựng , và vỏ máy được đánh khá hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên tham số kỹ thuật đằng trong suốt bất ngờ) là một điểm yếu của chiếc điện thoại này. điểm trội hơn của Q Luna:
  - Thiết kế xinh xắn , bóng bẩy
  - Giá thành rẻ

  Nhược điểm của Q Luna:
  - Cấu hình thấp
  - Thời lượng pin nhàng nhàng
  - Khả luôn Chụp hình và các Bản năng chưa nổi bật
  [​IMG]
  Tại thời điểm hiện nay , lát mà smartphone đương có những ám hiệu Gió lớn hòa , thì thẳng thắn cả những sản phẩm cách rẻ cũng như các nhà làm ra ít danh tiếng cũng có khả năng đeo đến cho bạn những chiếc phôn phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng. Điều này đặc biệt đúng với Q Luna , chiếc fone phải chi rẻ mới ra mắt sẽ nổi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

  Đánh chớ chi thiết kế của Q Luna

  mặc dầu là thương hiệu Việt , Song Q Mobile hẵng là hãng điện thoại có cổ phần và đặng làm ra tại Trung Quốc. Thế Cần phải Q Luna trên phương diện khách quan có xác xuất được đánh giá và so sánh với những chiếc smartphone của Trung Quốc tại thời điểm ngày nay trên ả trường.

  Cảm dận đầu tiên đi thiết kế của Q Luna đó là y đách tạo dáng vẻ "Tàu" tí ti ni với hộp đựng , và vỏ máy thắng đánh khá hoàn thiện và có tính cảm biết cái đẹp cao. Cả mặt trước và sau của Q Luna đều xuể canh gác phẳng một cữ kính - điều chúng ta hãn hữu thấy thẳng băng cả trên những chiếc smartphone trung cấp , Song nay bất ngờ) xuể trang bị trên một phôn giá rẻ. Q Luna bên mé đó cũng có quãng hoàn thiện Trội hơn nhiều hồi so sánh với mặt bằng chung những anh smartphone giá như rẻ dưới 3 triệu đồng.

  Đường viền chung quanh máy cũng nổi gia công với chừng tỉ mỉ và tinh tế cao cùng những Thứ lúa hạt lớn diamond-cut ở 4 góc máy. Những tín đồ thiên chúa giáo của iPhone dễ thường sẽ ngay tức khắc đưa Q Luna ra so sánh với iPhone 6 , bởi rượu viền này thừa thãi nét giống với siêu phẩm của Apple. Điểm giống nào càng đáng chú ý hơn lúc chúng ta dòm tới jack cặm sạc và 2 dải loa cân đối ở cạnh dưới máy.

  Phía đằng mé trái của máy sẽ là nơi để phím nguồn và tăng giảm âm lượng. Đây là một thiết kế khá kì , bởi hắn sẽ phù hợp hơn với người dùng xuôi tay trái hơn là tay mặt như thông thường. Phía đằng cạnh phải sẽ là kẽ cặm SIM , và phía phía trên có jack cắm tai phôn 3 , 5mm. Mặt sau của máy chúng tôi sẽ có một camera đích thị quãng phân giải 8MP và khóm đèn Flash LED ở góc trên đằng trái , đồng Logo hình chữ G đích thị giữa.

  Đánh giá mà danh thiếp tính năng của Q Luna


  Về khả năng hiển thị , Q Luna đéo có Đông điểm nổi , nhưng vẫn phục vụ tốt tặng man di nhu cầu tiêu khiển như chơi game , xem phim , đọc sách truyện , .. với mành 5-inch quãng phân giải HD 1280 x 720p. Các phím điều động hướng của máy để ở bên trong giúp tiết kiệm diện tích của rượu viền dưới , tuy nhiên Đã khiến chiều dọc mành nhỏ đi chút đỉnh. Khi Hình dung tiếng động đi các áp dụng toàn bộ mành , dải phím này sẽ xuể làm nấp đi.

  Màn hình của máy sử dụng công nghệ in-Cell , đeo tới chất lượng hiển thị khá tốt và có quãng sáng và chừng trong cao. Tuy nhiên màu sắc trên Q Luna được đánh giá là có phần hơi đằm thắm quá so với thiệt tế.

  Máy chạy nền móng hệ điều hành Android 5.1 với một giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Q Luna cũng đách đặng trang bị lan tràn thặng dư Bản năng đáng chú ý.

  Về phần cứng , Q Luna hiện đang chạy chip xử lí Spreadtrum 4 tốc độ 1 , 2 GHz cùng 1GB RAM. Như vầy có thể chộ rằng với tham số kỹ thuật như vầy , Q Luna tỏ tường ra liệt bại khá Đông so với danh thiếp đối thủ cùng phân khúc chốc Phần lớn đều thắng trang bị chí ít là vi mạch xử lí Snapdragon tìm trung mạnh mẽ , và 2GB RAM đặt làm việc đa nhiệm.

  Nhận định
  Tổng kết lại , thiết kế của Q Luna không tạo dáng dấp "Tàu" tí tị ni với hộp đựng , và vỏ máy thắng đánh khá hoàn thiện và có tính cảm biết cái đẹp cao. Mức chớ chi rẻ cũng là một điểm trội hơn lớn cho những đối tượng người dùng là sinh viên , học trò , .. Đếch có nườm nượp tiền. Tuy nhiên thông số kỹ thuật phía trong lại là một điểm yếu của chiếc fone này.