Hồ Chí Minh review thay màn hình lenovo k900 hấp dẫn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 22/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lenovo K900 là smartphone cao cấp của Lenovo. Đây là smartphone có thiết kế mũi máy văn bằng kim khí rất mỏng ( 6 , 9mm ) , mành mành to 5.5 inch quãng phân giải Full-HD và là sản phẩm đầu tiên trang bị bộ vi xử lý Clover Trail+ Z2580 lõi kép 2GHz của Intel.
  Chúng tôi thoả có bài hiệu năng hoạt động của K900 trong sử dụng thực tiễn. Trong bài viết nè , chúng ta sẽ tiếp chuyện mổ sản phẩm đặt giúp bạn đọc tìm hiểu về thiết kế đằng trong máy , chất lượng gia công lắp ráp và danh thiếp thành phần linh kiện của sản phẩm.

  Khác với các smartphone chúng tôi từng mổ thường mở máy từ mặt sau , chiếc Lenovo K900 phải túa khóm mành mành ra trước và việc thay màn hình lenovo k900 này cần có đồ chuyên dùng nếu cóc sẽ rất dễ đánh hỏng màn hình.
  [​IMG]
  Sơ ý bể cảm ứng là tai nạn rất thường gặp với bạn​
  Sau bước nào thời man di việc diễn ra khá thuận lợi. Lenovo K900 là smartphone cao cấp có thiết kế tốt. Khung máy làm bằng magiê , chắc chắn và nhẹ. Bên trong máy có thiết kế khá chi iPhone 4 , bo mạch nằm phía trái và bên cạnh là viên pin dán vào khung máy. Cụm mành mành và bo mạch xuể lắp với khung máy thông qua các mối gài và nổi nhất định với vỏ máy phê chuẩn 4 ốc trít xuất hiện lộ thiên ở phía sau. Bo mạch } của máy có thiết kế thưa , gọn gàng và sử dụng nườm nượp đầu nối ( connector ) nên dễ vã lắp. Các thành phần linh kiện thay mặt kính lenovo k900l được nối với bo mạch qua các cáp flex cũng gọn gàng và mỏng.

  Các thành phần linh kiện
  Là smartphone cao cấp và là sản phẩm đầu tiên sử dụng bộ vi xử lí mới của Intel Cần phải Lenovo K900 đặng trang bị linh kiện của các nhà cung cấp có danh tiếng.

  Trái tim của máy là hệ thống vi xử lí ( SoC ) Intel Z2580 tích hợp bộ vi xử lý ( CPU ) hai lõi tốc độ xung nhịp 2GHz và nhân dịp đồ họa ( GPU ) PowerVR SGX 544MP2 tốc độ 533MHz. SoC nào hãy dùng vi xử lý Atom trên quy trình 32nm nhưng có khả năng sử dụng biếu cả fone . và máy tính bảng. Ngoài SoC , máy cũng sử dụng một thành phần quan trọng nữa của Intel là vi mạch giải mã tính đồng nhất 2G/3G ( baseband processor ráng sức ).
  Mời anh xem ghé thăm tốt nhất tại Điện thoại số
  Các thành phần nông dân quan yếu khác trên fone gồm mành mành , bộng lưu tàng trữ , RAM , quản lý năng lượng , quản lý pin , chip thanh âm và camera cũng đều là linh kiện của danh thiếp hãng có tên tuổi.
  Thay mành mành Lenovo K900 giả mạo ở TP.HCM| Thay mành mành lenovo K900 ở đâu ?| thay mặt kính lenovo K900 zin không giả ở TP.HCM | Thay mành mành lenovo K900 giá mà bao lăm tiền ? | địa chỉ thay mành lenovo K900 danh tiếng tốt ở TP.HCM

  Màn hình lenovo K900 của bạn trong suốt quá trình sử dụng với một đôi sơ xuất rỏ có thể đẫn tới việc mành cảm ứng của điện thoại lenovo K900 bị vỡ bể : Nguyên nhân dịp là bởi chưng va đập khoẻ với vật cứng thường đánh rơi , bị tác động khiến mặt kính bị vỡ vạc , bị nứt , rạn… khiến chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng , bị nứt phần tấm thủy tinh mỏng đằng ngoài hoi mất thẩm mỹ và tệ hại hơn là đách sử dụng thường nhật thắng nữa. Đây là chập mạch mà bạn sẽ cần tới service thay mành , mặt kính , thay mã kiếng