Toàn quốc Review vài đường về Kính lọc Carl Zeiss

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi nhathuy, 16/7/16.

 1. nhathuy

  nhathuy New Member

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kính lọc Carl Zeiss giá rẻ bất ngờ

  Carl Zeiss được biết đến như 1 doanh nghiệp cung cấp ống kính cao cấp của Đức được thành lập với cái tên là Carl Zeiss Jena.

  Carl Zeiss nay đã phát triển thêm 1 loại kính lọc, tuy ra đời sau so với các sản phẩm kính lọc của các hãng khác, nhưng độ cạnh tranh của cái tên kính lọc Carl Zeiss được người dùng trải nghiệm mà đánh giá cao.

  Khi phóng viên hỏi giám đốc hãng Carl Zeiss vì sao lại phát hành thêm kính lọc thì vị giám đốc này mới trả lời, đây là 1 trong nhưng bước đột phá, không chỉ muốn thống trị trong 1 lĩnh vực là ống kính, tôi muốn hãng Carl Zeiss được toàn thế giới biết được hãng chúng tôi cung cấp các phụ kiện về máy ảnh, chứ không riêng gì ống kính.

  Vừa ra mắt Kính lọc Carl Zeiss lập tức nhận được nhiều nhà cung mấy máy ảnh liên hệ hợp tác, may mắn thay, hãng Sony của Nhật Bản đã liên hệ đầu tư cùng phát triển, doanh thu cũng vì thế tăng lên đáng kể, và đến nay. Kính lọc Carl Zeiss đã được biết nhiều hơn ở Việt Nam, số lượng đặt hàng cũng tăng lên rất nhanh...

  Rất tiện lợi, ngoài ra nếu bạn đi du lịch Túi xách balo máy ảnh với nhiều ngăn có thể chứa đựng rất nhiều vật dụng đi kèm như thẻ nhớ, dây sạc, pin, kính lọc...

  Một trong số đó là cửa hàng Anh Đức Digital đã nhập nhanh loại kính lọc này, giá rẻ, chất lượng.

  Cho bạn 1 địa chỉ nếu cần mua máy ảnh hay phụ kiện nè, mình hay mua ở đó. Cửa hàng Anh Đức Digital 36 Phan Châu Trinh -Đà Nẵng... Ai ở Đà Nẵng thì biết cửa hàng này rồi, còn ở xa chưa biết thì nên đặt hàng tại đây.