Hồ Chí Minh Review Vertu v403 ra mắt công nghệ độc quyền tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 17/8/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nhãn hiệu điện thoại di động vô cùng sang của Anh - Vertu v403 vừa lên kệ 3 phiên bản dừng loại vertu v403 Bespoke cho thị phần Việt Nam, dựa trên chiếc máy Signature S đặc thù.
  cộng với đấy, nhà phân phối máy di động cao cấp này đã lên kệ dịch vụ đặt hàng theo đề nghị của Vertu.
  Vertu - nhà trang bị và cung ứng điện thoại Vertu v403 di động cao cấp và sang trọng bậc nhất thế giới - chính thức đưa ra thị phần 3 phiên bản Bespoke độc đáo dành riêng cho phân khúc Việt Nam. những dòng được chế tạo dựa trên tích hợp đặc biệt của Signature S mang các yếu tố sở hữu đậm tính ký tượng của Vertu.
  thời khắc ra mắt những hàng mới cũng trùng với chương trình thương hiệu lần trước tiên sản xuất cho quý khách Việt dịch vụ đặt hàng theo đề nghị, bắt đầu từ tháng 6.

  Từ hội sở chính của Vertu ở Hampshire, Anh, tổng giám đốc suntek ông Gordon Watson cho biết: "Châu Á là khu vực sạch sức quan trọng đối sở hữu Vertu và chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn lúc sở hữu được 1 lượng khách hàng trung thành ở các nước châu Á, đặc biệt ở Việt Nam. vì thế, chúng tôi cho rằng việc tiến hành khai triển dịch vụ đặt sản phẩm theo đề nghị riêng, song song sáng tạo 3 phiên bản biệt chỉ thu riêng cho những quý khách Việt Nam là 1 quyết định hoàn toàn hợp lý”.

  Ông chia sẻ thêm: "Chúng ta đều chọn kiếm những lựa tìm nổi bật khi sắm tậu. máy di động cũng ko nằm ngoài mục tiêu ấy. Đây là trang bị sở hữu đậm tính cá nhân và được dùng thường xuyên nhất. Trên thị phần sở hữu hàng triệu chiếc máy bây giờ được cung ứng sản phẩm loạt mà vô cùng ít hoặc ko mang sự dị biệt nào. Vertu muốn giải quyết chuyện này và đem lại cho các bạn mẫu điện thoại Vertu của riêng họ, độc nhất. Dịch vụ đặt hàng theo đề nghị và những sản phẩm loại Bespoke của Vertu cho phép khách hàng được sáng tạo, tích hợp buộc phải cái smartphone của riêng mình. Họ có thể thêu, khắc chữ hoặc đặt sản phẩm riêng theo ý muốn”.

  các tích hợp độc quyền thu riêng cho thị phần Việt Nam gồm các màu Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris và sự hài hòa của thép ko gỉ sở hữu vàng đỏ. các điện thoại này được thứ nắp pin và đệm tai nghe gốm giống như Vertu đã từng khiến cho. Mỗi số seri của từng thiết bị được mã hóa đặc trưng cho Việt Nam, đồng thời đi kèm một bao da đen sang trọng.

  Từ cuối những năm 90 lúc bắt đầu xuất bây giờ trên phân khúc, Vertu luôn không giới hạn sáng tạo, tậu kiếm các chiếc vật liệu, công nghệ và dịch vụ hợp lý để app vào những thiết kế mới.

  Sau hơn 18 năm chương trình, Vertu liên tục dẫn đầu thị phần máy di động cao cấp. các sản phẩm sang trọng sở hữu độ chính xác cao của thương hiệu là các đồ vật được rộng rãi nhà sưu tập mong muốn với. mang những đặc tính nổi bật, mỗi sản phẩm Vertu đều là 1 bản thể hãn hữu có nhờ được khiến thủ công mang số lượng ngừng, đựng những khía cạnh đặc thù và bộ sưu tập chỉ sở hữu vài trăm phiên bản độc nhất, chẳng phải sản xuất sản phẩm loạt như phân khúc đại chúng.
  [​IMG]
  mang truyền thống tạo phải những sản phẩm duy nhất, công ty đến từ Hampshire này đã đưa nghệ thuật tay chân truyền thống lên tầm cao mới, đồng thời tiếp cận người dùng với mong muốn thấu hiểu bắt buộc của họ và cho có mặt trên thị trường hàng loạt dịch vụ được cá nhân hóa. Sáng kiến này được tương trợ bởi 1 website thương nghiệp điện tử thế giới, cho phép người mua của Vertu trên toàn hành tinh có thể tích hợp, cá nhân hóa mong muốn khi đặt hàng trực tuyến một chiếc máy Vertu theo bắt buộc.

  Vertu cam kết chế tạo các trải nghiệm trên smartphone di động sang trọng cho khách hàng bằng phương pháp hài hòa khéo léo sự thông hiểu sâu nhan sắc từ các chuyên gia, nguyên liệu đặc biệt sở hữu kỹ thuật hiện đại và dịch vụ độc đáo. Vertu vẫn đang dẫn đầu phân khúc máy di động vô cùng sang mà thương hiệu đã đi tiền phong hơn 1 thập kỷ qua.

  điện thoại Vertu có 3 cái khác biệt: Signature, Signature Touch và Aster. Bộ sưu tập âm thanh của Vertu bao gồm V Tai nghe ( HP- 1V) và V Speaker (SP - 1V). smartphone di động Vertu được chế tác thủ công tại Anh và sử dụng nguyên liệu rẻ nhất thế giới. Mỗi sản phẩm được lắp ráp, chau chuốt tỉ mỉ bởi một nghệ nhân.

  Vertu nức danh mang dịch vụ chặt chẽ. đó là tổng thể của những lựa chọn cẩn thận và mài giũa từ nội dung cho đến dịch vụ tương trợ, đặc biệt là các lựa sắm để tăng phong cách sống của người dùng. cửa hàng của các dịch vụ này là Vertu Concierge - dịch vụ tương trợ cá tính sống sang trọng, đẳng cấp. Vertu Concierge phủ sóng 24/7 để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người mua.

  Trong lúc đấy, Vertu Life đem lại cơ hội tận hưởng những dịch vụ thượng cấp và độc quyền, lễ hội sang trọng. Vertu Certainty bao phủ máy và dữ liệu trên điện thoại của khách trong quá trình tiêu dùng.

  Vertu đã mang 500 hệ thống, trong đấy sở hữu 70 hệ thống đặc trưng trên 66 nhà nước.