Ribeauville Pháp vùng đất rượu vang nổi tiếng ngon nhất Châu Âu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 25/8/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giữa những vườn nho và những ngọn núi, Ribeauville là một trong những thị trấn đẹp nhất trên con đường rượu vang, đi khoảng 16km từ Colmar ở phía bắc thuộc vùng Upper Rhin du khách chọn vé máy bay đi pháp FR sẽ đến được vùng rượu vang ngon nhất châu âu.

  [​IMG]

  Ngôi nhà cũ đầy hoa trang trí các đường phố nhỏ quyến rũ và hình vuông được trang trí với các đài nước tinh tế dọc theo bảo tàng nhỏ xinh đẹp luôn níu chân du khách.

  Tại lâu đài St. Ulrich lớn nhất và lâu đời nhất trên đồi ở Ribeauville với tháp thời trung cổ, trong đó nổi tiếng nhất là tháp Bouchers, tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng khắp các thung lũng và những tàn tích lâu đài lân cận Girsberg.

  Lễ hội được tổ chức gần như suốt năm ở Ribeauville, bên cạnh các lễ hội rượu vang diễn ra trong tháng bảy, hầu như thường đông hơn khách mua vé máy bay đi anh GB đến pháp du lịch ... người bản địa. Và đừng quên nếm thử các loại rượu vang trắng và rượu hoa quả Bouchers Ribeauville.Thap xây dựng tuyệt vời tốt từ thế kỷ 13 ở nhà Ribeauville'.Ngoi Fiddlers, một Ribeauville lịch sử '.

  Barr là thị trấn thủ phủ của Hạ lưu sông Rhin rượu, nơi người trồng nho lâu đời nhất của liên hoan Alsace với rượu vang uy tín Kirchberg. Trong khi nước láng giềng khách du lịch Obernai giúp đưa các Barr khá yên tĩnh.

  [​IMG]

  Trong tháng Bảy, Barr là tỉnh táo trong ba ngày trong lễ hội, từ rượu để Hoa hậu các chợ trời cuối tuần, các cuộc biểu tình của nghệ thuật ngoài trời và các loại rượu vang mới và truyền thống ẩm thực tốt nhất cho du khách ...

  Các lễ hội năm 2016 đã trồng nho 110 với các đối thủ cạnh tranh của 200 loại rượu vang từ các vườn nho của khu vực và lân cận Barr. Trong lễ hội, du khách sẽ được nếm thử 140 loại rượu vang từ các vùng khác nhau ... Quảng trường trước tại Barr Hall.

  Trên đường rượu vang, du khách bằng Kaysersberg đá quyến rũ cầu, phế tích của một lâu đài từ thế kỷ 12, nhà thờ Holy Cross và đá sỏi trung cổ đường ngõ xóm nhà trang lãng mạn vị trí tuyệt vời.

  [​IMG]

  Với hơn 100 nhà máy rượu vang, bao gồm cả hai loại rượu vang đoạt giải thưởng, khách hiếm bỏ qua hầm cảnh Kaysersberg.Toan trong Kaysersberg trên con đường rượu vang tại General De Gaulle Alsace.Duong hoàng gia trung tâm lịch sử lâu đài gia đình Kaysersberg.