River Safari Singapore công viên hoang dã đầu tiên ở châu Á

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 5/8/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Singapore đã chính thức khai trương công viên River Safari, công viên đầu tiên và duy nhất ở châu Á mang chủ đề thiên nhiên sông nước.Du khách quốc tế đặt vé máy bay đi singapore không thể bỏ qua địa danh hấp dẫn này.

  Công viên River Safari.

  [​IMG]

  Theo Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên tại Singapore, với các chính thức đi vào hoạt động, River Safari giờ đây đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của hệ sinh thái nước ngọt.

  Được xây dựng trên diện tích 12ha hồ Mandai tốn 160 triệu $, bảo tồn hiện tại River Safari 6.000 động vật thuộc 200 loài, trong đó có 40 loài quý hiếm như gấu trúc khổng lồ, rái cá khổng lồ, cá cá tra dầu và cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ.

  Ở đây, du khách book vé máy bay đi mỹ đến singapore sẽ được lấy cảm hứng từ các con sông mang tính biểu tượng trong thế giới như Amazon, sông Hằng, sông Mê Kông, sông Nile và Dương Tử.

  [​IMG]

  Phát biểu tại lễ khai mạc River Safari, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho biết Quỹ Phát triển Du lịch Singapore đã lên ngân sách gần 1 tỷ $ để giúp phát triển các khái niệm du lịch mới, tài trợ các sự kiện giải trí và nâng cấp ngành công nghiệp du lịch.

  Tuy nhiên, ông Lee Hsien Loong nói rằng trong khi nâng cấp ngành công nghiệp du lịch, điều quan trọng không chỉ về tiền bạc mà còn cảm xúc con người.

  Singapore, Thủ tướng nhấn mạnh: "Du lịch không phải chỉ là vấn đề tiền bạc Các ngành công nghiệp là tính tương tác cao, chứ không phải là công nghệ cao Mặc dù công nghệ có thể giúp thông qua những giới hạn của con người, nhưng nó có thể không bao giờ thay thế hoàn toàn ấm áp của con người tương tác với nhau..."

  Chủ tịch của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế tại Singapore, bà Claire Chiang, cho biết mục đích chính của River Safari là nâng cao nhận thức của người dân về bảo tồn đa dạng sinh học của các hệ sinh thái nước ngọt đang ngày càng biến mất với tốc độ nhanh hơn so với các khu rừng sinh thái và biển .

  [​IMG]

  Bà Chiang cho biết: "Môi trường nước ngọt là điều cần thiết cho cuộc sống con người, nhưng sự đa dạng sinh học của hệ sinh thái này đang suy giảm nhanh chóng do các mối đe dọa môi trường Chúng tôi muốn mang lại cho du khách gần gũi hơn với những con vật này hấp dẫn những người phụ thuộc vào nước sạch, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng. của việc bảo tồn các hệ sinh thái này. "