Toàn quốc RỌ ĐÁ NHẬT MINH HIẾU

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhproit9x, 12/3/16.

 1. thanhproit9x

  thanhproit9x New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nói đến rọ đá (Gabion), mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cái hộp hình khối mà ở đó chúng ta có thể bỏ đá vào để sử dụng gia cố cho các công trình. Chúng là các hệ thống hình lưới có liên kết thành các khối hình học và phía trong là đá xếp, rất đơn giản.
  [​IMG]
  TÁC DỤNG CỦA THẢM ĐÁ?

  Lịch sử cho thấy từ rất lâu đời, người ta đã sử dụng các rọ đá để tạo nên các khối liên kết làm các đường ngầm qua sông, chúng còn được sử dụng kè cho các khu vực trọng yếu của dòng sông mang tính chất chỉnh trị của con người. Ban đầu chúng được làm bằng tre vì tre có đặc tính rất bền khi ngâm dưới nước. Ngày nay, rọ đá chủ yếu được làm bằng thép có mạ kẽm hoặc nhôm kẽm. Và phần lớn được tráng phủ một lớp nhựa bên ngoài để giảm các tác động xâm thực, ăn mòn của môi trường với lõi thép bên trong. Một số công trình ăn mòn đặc biệt, rọ đá được làm hoàn toàn bằng hợp chất polymer vì chúng có đặc tính trơ vượt trội dưới tác động ăn mòn so với các vật liệu khác.

  CẤU TẠO CỦA RỌ ĐÁ?

  Hiện tại có hai loại rọ đá sử dụng trên thị trường nếu xét về tính liên kết các sợi dây thép sử dụng cho các ô lưới, đó là rọ đá làm từ thép hàn thành ô vuông và rọ đá được dệt thành các ô lưới mở.

  TÍNH CHẤT CỦA RỌ ĐÁ CÓ Ô LƯỚI THÉP HÀN:

  Rọ đá có ô lưới thép hàn thường được nhà sản xuất hàn các dây thép thành các ô vuông, sau đó chúng được thả xuống các bể mạ đẻ nhúng kẽm và nhựa. Các ô lưới này thường có kích thước cố định và sẽ được liên kết bằng các vòng đai cứng hoặc dây buộc để dưọng chúng lên thành các hình khối.

  TÍNH CHẤT CỦA RỌ ĐÁ ĐƯỢC DỆT THÀNH CÁC Ô LƯỚI:

  Rọ đá được dệt thành các ô lưới là sản phẩm được dừng thông dụng nhất, nhà sản xuất sẽ đan chúng bằng tay hoặc dệt chúng bằng máy từ những cuộn thép sợi mà ở đó chúng đã được mạ kẽm hoặc bọc nhựa trước khi đan.

  Sau khi có các cuộn lưới, người ta có thể bo chúng bằng tay hoặc bằng máy để sau đó liên kết bằng dây buộc, chúng sẽ có các kích thước hình học như mong muốn.

  CÔNG DỤNG:

  · Được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy lợi xây dựng giao thông.

  · Gia cố và bảo vệ mái dốc đồi núi đất đá, mái đường, trụ cầu, mố cầu,...

  · Gia cố bảo vệ mái kênh, bờ sông, bờ biển,...

  · Gia cố các kết cấu đập, đập tràn, cửa ra và vào các công trình tưới tiêu nước.

  · Bảo vệ công trình giao thông, mố trục cầu, cảng cửa sông.

  · Gia cố nền đất dốc, bờ tường, chống sụt nở

  ...

  MỘT VÀI HÌNH ẢNH:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  RỌ ĐÁ CHẤT LƯỢNG CAO?CỦA CÔNG TY NHẬT MINH HIẾU NHƯ THẾ NÀO?

  · Tính chất: Được làm từ những tấm lưới B40 chất lượng cao, đóng thành dạng hộp sử dụng trong thủy lợi, gia cố đê kè.

  · Kích thước/chiều cao/chiều dài cuộn lưới: Có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  · Tiêu chuẩn: Rọ đá của CÔNG TY TNHH MTV SX VÀ TM NHẬT MINH HIẾU chúng tôi được Sản xuất theo quy trình công nghệ của đài loan, đạt tiêu chuẩn: TCVN TCVC 197 : 2002, tiêu chuẩn ISO 2008.

  · Khối lượng: Theo tiêu chuẩn TCVN 4392 – 1986 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  ĐẶT MUA THẾ NÀO?

  Các bạn có thể lien hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Số 93 KDC viện khoa học nông nghiệp Việt Nam, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

  Hoặc số điện thoại: 043 861 6809

  HOTLINE: 0976 98 97 90