Toàn quốc Rò hậu môn còn gọi là mạch lươn nguyên nhân gây ra bệnh là do viêm nhiễm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 5/5/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu không sớm điều trị rò hậu môn sẽ ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh bội phần. Đây là một trong số các bệnh về hậu môn trực tràng vô cùng nguy hiểm mà bạn cần cảnh giác để không phải chịu những dằn vặt của bệnh tật gây nên.
  Rò hậu môn là gì?
  Rò hậu môn hay còn gọi là bệnh mạch lươn nguyên nhân gây ra bệnh là do viêm nhiễm xuất phát từ tuyến hậu môn do vi khuẩn như trực khuẩn coli, tụ cầu trùng, liên cầu trùng…
  Rồ hậu môn
  Ngoài ra có nhiều bệnh lý có thể đưa đến rò hậu môn như bệnh lao, crohn, nấm actinomycosis, dị vật vùng hậu môn và tầng sinh môn, ung thư hậu môn trực tràng…Bệnh thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới và tuổi mắc bệnh thường là từ 30 – 50 tuổi.


  bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?
  Theo các bác sĩ phòng khám Khương Trung tuy rằng khá nhiều bệnh lý ở con người có thể tự lành nhưng bệnh rò hậu môn lại không nằm trong số đó. Khi mắc bệnh, bệnh nhân phải cần được tiến hành làm phẫu thuật để chữa trị triệt để. Nếu càng kéo dài hay không chữa trị ngay bệnh dễ gây ra những biến chứng như gây ra apxe đường rò, tụ mủ tại chỗ và tình trạng nhiễm trùng này có thể gây ra sự giảm thiểu lành bệnh. Nếu là loại apxe cạnh hậu môn cần phải được rạch tháo mủ càng sớm càng tốt tránh ổ mủ lan tràn chia thành các đường hầm như mạch lươn làm hư hại nhiều công ty ở vùng hậu môn.
  Có cần điều trị rò hậu môn không?
  Rò hậu môn có thể gây viêm nhiễm phụ khoa
  Lời khuyên: Chúng tôi khuyên các bạn nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khi có những tín hiệu của bệnh nhằm triệt tiêu mầm bệnh và không cho nó phát triển gây hại cho ngời bệnh và nguy cơ gây nên những bệnh khác về hậu môn trực tràng, đặc biệt nguy hiểm cho nữ giới mắc bệnh. nữ giới mắc rò hậu môn rất dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản.
  => Chữa trị rò hậu môn cần chú ý những gì?
  => Bất tiện của rò hậu môn có thể gây ra cho bạn là gì?
  Để phòng ngừa đau hâu môn các bạn nên giữ vệ sinh sạch, khám bệnh định kỳ để phát hiện và sớm điều trị rò hậu môn tránh để khi bệnh quá muộn mới phát hiện. Bạn cùng không nên e ngại mà cố gắng chịu đựng sự dày vò của bệnh tật bởi chúng sẽ không tự lành lại được.