Toàn quốc Rò rỉ ảnh iPhone 7 sử dụng phím Home cảm ứng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 20/6/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Apple có thể sẽ thay thế phím Home vật lý truyền thống bằng phím Home cảm ứng trên mẫu iPhone 7 sắp tới.

  Phím Home vật lý trên iPhone từng là mối lo ngại với người dùng sản phẩm, bởi những e ngại nó sẽ bị liệt nếu sử dụng quá nhiều lần. Đó cũng là lý do Apple từng phải bổ sung phím Home ảo (Assistive Touch) nhằm hạn chế sử dụng phím Home vật lý quá nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang muốn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này ngay trên mẫu iPhone 7 sắp tới.
  [​IMG]
  Theo hình ảnh vừa xuất hiện trên trang Phonearena, mẫu iPhone 7 nhiều khả năng sẽ được trang bị nút Home cảm ứng thay vì thiết kế vật lý có tích hợp cảm biến vân tay như hiện nay. Quan sát thấy hình ảnh nút Home mới này lại không có viền quanh kim bằng kim loại giống các đời iPhone 5s trở về đây.

  >> iphone 5s

  >> lg optimus g

  Do nút Home mới là dạng cảm ứng nên người dùng sẽ phải bấm và giữ để gọi Siri, sau đó nhấn đúp để xem những ứng dụng mà họ đã mở. Điều này có thể là bước cuối cùng trước khi chiếc nút này biến mất hoàn toàn.

  Trước đó đã có nhiều thông tin nói rằng, iPhone của năm 2017 sẽ sử dụng màn hình tràn mép thiết bị (edge-to-edge screen). Các chức năng của nút home khi đó có thể sẽ được thay thế bằng một khu vực trên màn hình nơi người dùng có thể thực hiện các thao tác chạm với các phản hồi tương tự như khi sử dụng một nút Home thực sự.

  Ngoài ra, việc thay thế nút home cảm ứng có thể sẽ giúp tăng độ nhạy và chính xác cho cảm biến Touch ID. Tuy vậy, đây mới chỉ là tin đồn và hình ảnh thiết bị trong ảnh có thể không phải là thật nhất là khi vị trí của camera thoại phía trước và cảm biến tiệm cận có vị trí đảo ngược cho nhau do đó hãy cân nhắc và chờ đợi các thông tin chính xác từ phía Apple khi họ chính thức công bố iPhone 7.