Hà Nội Rối loạn cương dương thì có phải vì bệnh dài bao quy đầu ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 11/6/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi:


  Thưa những bác sĩ cơ sở y tế , tôi là Trường Giang, 27 tuổi, đã lập những cặp vợ chồng được 1 năm. Đời sống cặp vợ chồng tôi không được hòa hợp bởi tôi bị bệnh lý xuất tinh sớm và theo nghĩ suy của tôi là nguyên nhân do bệnh bao quy đầu dài . Có lần mới đưa cậu nhỏ tới trong âm vật chưa đầy 1 phút là đã xuất tinh rồi. kiếm tìm những tài liệu thì thấy hiện trạng này có khả năng xử lý nếu đổi thay phong thái , tập luyện nhưng vấn đề là tôi lại đang bị bệnh dài bao quy đầu , như vậy có sao không thưa chuyên viên y tế ? Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu không? xin cảm ơn bác sỹ ! (Trường Giang, Hà Nội) .


  trả lời :


  Thân chào bạn Trường Giang!


  cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi băn khoăn đến các chuyên viên y tế phòng khám , sau đây sẽ là phần đáp cho uẩn khúc trên của bạn.


  dài bao quy đầu là bệnh gì?


  dài bao quy đầu là một bệnh nam khoa phổ biến , bệnh ở bao quy đầu này cùng với hẹp bao quy đầu thường nam giới trưởng thành rất hay gặp phải. bệnh bao quy đầu dài không có những khám chữa trị tức khắc thì có thể dẫn vào một vài bệnh nguy hiểm khác như viêm nhiễm bao quy đầu , viêm nhiễm tiết niệu , viêm đến tuyến tiền liệt, dịch hoàn , mào tinh hòa… nguy hiểm nhất là tăng nguy cơ bị ung thư cậu nhỏ .


  có khả năng Phát hiện bệnh dài bao quy đầu với một vài dấu hiệu sau:

  Bao da dài và thừa khiến nó bao trùm hết quy đầu cậu nhỏ , quy đầu chẳng thể lộ ra bên ngoài được.


  Bao da vẫn có thể dùng tay tuột lên tuột xuống được, bạn có khả năng tuột xuống để có thể vệ sinh quy đầu và mặt bên trong bao quy đầu.


  Bao quy đầu quá dài gây nên bệnh lý xuất tinh sớm


  Trường Giang thân mến, theo một cuộc dò xét thì các chuyên gia nhận thấy bao quy đầu dài là lý do của tình trạng bệnh xuất tinh sớm . gần như một vài người bệnh bị bênh bệnh dài bao quy đầu đều có xuất hiện vấn đề khó khăn kể này.


  Do bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu, lúc quan hệ bao da cọ sát và tạo nhiều kích thích đến quy đầu (nơi tập trung một vài dây tâm thần nhạy cảm ) chính thành ra đàn ông khó có lẽ sẽ kiểm soát thằng nhỏ , chẳng thể điều chỉnh và kéo dài thời gian xuất tinh như thường ngày mà mới giao phối trong thời gian ngắn đã xuất tinh rồi.


  Bạn đang bị bệnh bao quy đầu dài , tương tự đây là tác nhân chính khiến cho quan hệ những cặp vợ chồng không hòa hợp trong thời gian qua. nếu như để có thể trạng thái bệnh lý xuất tinh sớm này kéo dài bạn có thể bị liệt dương, bất lực dù thế bệnh bao quy đầu dài khi quan hệ có thể còn gây nên cảm giác đau tức, rất khó để có cuộc yêu trọn vẹn.


  chữa trị xuất tinh sớm do bao quy đầu dài thế nào?


  bệnh dài bao quy đầu là bệnh có khả năng khám chữa trị khỏi dứt điểm và bí quyết khám chữa trị rất đơn thuần , vào với cơ sở y tế để cắt bao quy đầu là phương pháp trị an toàn và công hiệu nhất.


  công nghệ xâm lấn tối thiểu kỹ thuật Hàn Quốc được áp dụng trong phẫu thuật cắt bệnh dài bao quy đầu là cách thức tiên tiến và tiên tiến nhất trên thế giới . điểm cộng của biện pháp là không gây ảnh hưởng , không đau, vận dụng nhanh chóng , hồi phục nhanh và uy tín thẩm mỹ.